Thông Bồn Cầu Bình Dương Khuyến Mãi 20% Bảo Hành 6 Tháng

Thông bồn cầu Bình Dương Phan Châu là một dịch vụ uy tín trên thị trường, nếu bạn có nhu cầu hoặc đang gặp vấn đề về bồn cầu hãy vui lòng liên hệ đến số điện thoại 097.345.3180 của dịch vụ thông bồn cầu tại Bình Dương của công ty Phan Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi hiện đang là một trong các công ty vệ sinh xếp top đầu tại Thủ Bình sẽ là nơi mang đến những dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Thông bồn cầu Bình Dương có bảng giá dịch vụ bao nhiêu?

Công ty Phan Châu chúng tôi thường xuyên cập nhập bảng giá công khai trên website của mình. Hàng ngày chúng tôi tiếp nhận hàng chục cuộc gọi đến để được giải đáp về mức giá chi phí như thế nào. Thấu hiểu được sự quan tâm của mọi người về vấn đề này, công ty luôn đưa ra một mức giá thông bồn cầu Thủ Bình giá rẻ đầy ưu đãi và cạnh tranh cao trên thị trường.

Thông Bồn Cầu Bình Dương Khuyến Mãi 20% Bảo Hành 6 Tháng
Thông bồn cầu Bình Dương có bảng giá dịch vụ bao nhiêu?

✔️Bảng giá thông cầu nghẹt tại địa điểm ở Tỉnh Bình Dương như sau:

✔️Bảng giá Thông bồn cầu Bình Dương từ 450.000đồng đến 550.000đồng.

✔️Dùng máy hơi thông nghẹt bồn cầu Bình Dương giá 400.000 đồng/1 lần thông.

✔️Thông nghẹt bồn cầu bằng máy lò xo nhỏ giá từ 300.000 đồng/1 mét tới.

✔️Thông nghẹt bồn cầu bằng máy lò xo dây lớn giá từ  400.000 VNĐ đồng/1 mét tới

✔️Dùng máy thổi hơi áp suất cao để thông nghẹt bồn cầu hiệu quả chỉ trong 1 lần thông nghẹt giá từ 2.000.000đ/lần.

✔️Những mức giá của các dịch vụ trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, ngoài ra công ty còn có rất nhiều loại dịch vụ khác. Liên hệ ngay 097.345.3180 để được bộ phận khách hàng thông báo về giá cả dịch vụ khác và những khuyến mãi đi kèm

Lưu ý: Mức giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo bởi mức giá chính phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên sẽ khoogn có sự chênh lệch nhiều nên khách hàng hãy yên tâm. Ngoài ra công ty Phan Châu luôn thực hiện báo giá trước khi thi công và cho đến khi khách hàng hài lòng 100% về kết quả mới bắt đầu thanh toán. Do đó bạn không cần lo lắng về các tình trạng hét giá, báo giá trên trời. Để được tư vấn rõ hơn, mời quý khách vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ một cách tận tình nhất.

Thông bồn cầu Bình Dương dịch vụ của công ty Phan Châu

📌Công ty Thông bồn cầu Bình Dương Phan Châu là một đơn vị với thời gian phát triển lâu dài trong lĩnh vực môi trường. Luôn luôn cải thiện quá trình làm việc, bổ sung những thiết bị kỹ thuật hiện đại phục vụ cho quá trình xử lý một cách nhanh chóng nhất. Công ty luôn đào tạo và cung cấp kiến thức cho công nhân, nhân viên một cách chi tiết nhất để nâng cao hiệu quả trong quá trình làm việc thực tế.

📌Nhằm đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ vệ sinh thông bồn cầu của người dân, công ty Phan Châu chúng tôi đã triển khai rất nhiều các gói dịch vụ liên quan đến xử lý sự cố thông tắc thiết bị, hệ thống vệ sinh và chất thải môi trường. Cho đến nay đã trở thành địa chỉ thân thuộc, đáng tin cậy để mỗi người dân khi có nhu cầu đều tìm đến để được giúp đỡ tốt nhất. Trong suốt một quãng thời gian dài từ khi thành lập cho đến nay, công ty chúng tôi vẫn không ngừng cố gắng, nỗ lực từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ thông bồn cầu toilet tại Bình Dương ngày một tốt hơn, trở thành công ty đầu ngành cung cấp các giải pháp kịp thời, chất lượng, hiệu quả.

Thông bồn cầu Bình Dương là một đơn vị dịch vụ uy tín.

Là một công ty Thông bồn cầu Bình Dương, Phan Châu luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất, cam kết trong quá trình làm việc luôn luôn đảm bảo:

✔️Thông bồn cầu, thông cống, nạo vét hố ga, hút hầm cầu một cách sạch sẽ nhanh chóng nhất.

✔️Trong quá trình làm việc cam kết không đục phá các công trình nếu chưa có sự đồng ý từ khách hàng, gây mất thẩm mỹ.

✔️Khử mùi hôi một cách triệt để sau khi nạo vét hố ga, thông bồn cầu nghẹt, hút hầm cầu.

✔️Dọn dẹp khu vực làm việc đảm bảo sạch sẽ không có mùi hôi.

✔️Trong quá trình làm việc có sử dụng những máy móc giúp tiết kiệm thời gian làm việc.

✔️Sau khi hoàn thành xong dịch vụ sẽ có giấy tờ, hóa đơn đầy đủ cho khách hàng.

Thông bồn cầu Bình Dương quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Thông bồn cầu Bình Dương luôn đưa ra những quy trình làm việc một cách hiệu quả nhất để nâng cao sự tin tưởng của khách hàng:

Bước 1: Tư vấn về dịch vụ của công ty Phan Châu.

Bước 2: Nhân viên của Phan Châu đến tận nơi khảo sát và báo giá.

Bước 3: Thỏa thuận về giá dịch vụ, thời gian làm việc, ký thỏa thuận sử dụng dịch vụ.

Bước 4: Xử lý chuyên nghiệp bằng máy móc hiện đại của Phan Châu.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra lại đã hài lòng và vệ sinh đã sạch sẽ chưa.

Bước 6: Tiến hành thanh toán dịch vụ cho công ty Thông bồn cầu Bình Dương Phan Châu.

Thông bồn cầu Bình Dương ở những địa điểm nào?

Thông bồn cầu Bình Dương tại nhà hàng: Nhà hàng tiệc cưới Happy Time, Nhà hàng tiệc cưới Thanh Lễ, Nhà Hàng Yum Cha, Nhà hàng Tiamo Phú Thịnh, Nhà hàng Sesan – Bình Dương, Nhà hàng Happy, Phố Nướng Tokyo Chánh Nghĩa, Nhà hàng tiệc cưới Dĩ An Bình Dương, Nhà hàng Sushiya, Nhà Hàng Bình Phát,…

Thông bồn cầu Bình Dương tại chung cư: Chung cư Thạnh Tân, Chung cư Tecco Tower Bình Dương, Chung cư Bình Dương, Chung cư Ehome 4, Chung cư Rivana Bình Dương, Dự án Chung cư Phú Lợi, Khu nhà ở xã hội Hòa Lợi, Chung Cư Sóng Thần, Tecco Tower Bình Dương,…

Thông bồn cầu Bình Dương tại khách sạn: The Mira Hotel, Khách sạn Golden, Citadines Central Binh Duong, Khách sạn Trần Long, Elizabeth Hotel, Khách sạn Lan Rừng, Khách sạn New Hotel, Khách sạn Hoàng Yến 2, Becamex Hotel New City,…

Thông bồn cầu Bình Dương tại trường học: Trường Trung Tiểu học Việt Anh, Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường mầm non Bác học T.Edison, Trường Trung Cấp Công Nghiệp Bình Dương, Trường Tiểu Học Bình Chuẩn, Lớp Học Tiếng Nhật Bình Dương, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương,…

Thông bồn cầu Bình Dương tại bệnh viện: phòng khám đa khoa Đông Á, Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dương, Bệnh viện Tư nhân Bình Dương, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo Hội Sở, Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Phúc, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh Viện Phụ Sản Nhi Bình Dương, Bệnh viện Quốc tế Becamex,….

Thông bồn cầu Bình Dương còn có những dịch vụ nào khác?

✔️Dịch vụ thông tắc hệ thống cầu cống, thông tắc thoát sàn nhà tắm, nhà vệ sinh.

✔️Thông tắc bồn rửa chén bát, chậu rửa mặt, thông tắc bồn tắm, bệ tiểu.

✔️Dịch vụ thông tắc hệ thống đường nước thải, đường thoát nước mưa, thông tắc đường nước sạch.

✔️Dịch vụ nạo vét hố ga , nạo vét bùn, nạo vét cống thoát nước.

✔️Dịch vụ sửa chữa và nâng cấp đường ống nước, dịch vụ chống thấm chống hôi nhà ở, nhà vệ sinh.

✔️Các dịch vụ mà công ty chúng tôi triển khai đều được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tay nghề thành thạo cùng tinh thần trách nhiệm. Bên cạnh đó không thể thiếu đi sự hỗ trợ rất đắc lực từ dàn máy móc thiết bị chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật Bản. Đặc biệt mỗi dịch vụ sau khi thi công hoàn thành đều được tặng kèm một phiếu bảo hành miễn phí dài hạn.

Thông bồn cầu Bình Dương xử lý bằng cách nhanh gọn

Hiện nay, mọi người rất chú trọng đến nhu cầu cải tạo nhà vệ sinh nên một khi sự cố từ các thiết bị như bồn cầu phát sinh thì thường tìm mọi cách để khắc phục sự cố ngay lập tức. Vì lẽ đó chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách tự xử lý thông tắc bồn cầu dưới đây.

Thông Bồn Cầu Bình Dương Khuyến Mãi 20% Bảo Hành 6 Tháng
Thông bồn cầu Bình Dương xử lý bằng cách nhanh gọn

Thông tắc bồn cầu Bình Dương bằng pittong cao su

📌Đây là phương pháp rất đơn giản để Thông bồn cầu Bình Dương nhưng đem lại hiệu quả tốt. Bạn thực hiện bằng cách đưa pit-tông vào lỗ thoát bồn cầu sao cho thật khít với miệng bồn, sau đó hãy dùng lực tay đẩy xuống vài lần để tạo áp lực đẩy chất thải xuống bồn cầu. Cuối cùng xả nước vào để kiểm tra xem đã lưu thông được chưa.

Thông tắc bồn cầu Bình Dương bằng dây lò xo chuyên dụng

📌Đây là thiết bị rất hữu dụng và được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với một cấu tạo đặc biệt, bạn chỉ cần cho dây lò xo vào lỗ thoát bồn cầu sau đó từ từ quay theo chiều kim đồng hồ, sau đó xoay ngược lại và tác dụng của việc này chính là đánh tan các vật thể gây tắc, trả lại đường ống sạch sẽ, lưu thông thuận lợi.

📌Sau khi sử dụng dây lò xo để thông nghẹt bồn cầu nên vệ sinh lại thật kỹ để t tránh bị rỉ sét. Nên dùng chất tẩy rửa để vệ sinh và loại bỏ mùi hôi sau khi thông bồn cầu.

Thông tắc bồn cầu Bình Dương bằng dây kẽm, móc phơi đồ

📌Móc kẽm hoặc tận dụng móc phơi đồ là một cách thông nghẹt bồn cầu một cách tuyệt vời. Cách làm đơn giản chỉ cần duỗi thẳng sợi kẽm có độ cứng vừa phải, sau đó buộc một đầu sợi kẽm bằng vải thật chặt để tránh bị tuột. Sau đó cho sợi kẽm được buộc vải vào bên trong lỗ thoát bồn cầu để tiến hành thông nghẹt.

📌Nên sử dụng găng tay và khẩu trang trong quá trình thông nghẹt nhé. Sau khi đã thông nghẹt từ 1 đến 2 lần, xả nước lại để kiểm tra bồn cầu đã thông thoáng chưa.

Thông tắc bồn cầu Bình Dương sử dụng bột axit phân hủy

📌Thị trường hiện nay có bán rất nhiều các thương hiệu bột thông tắc khác nhau, bạn chỉ cần ra cửa hàng điện nước là có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên nên lưu ý là chỉ chọn những sản phẩm có độ mạnh vừa phải, an toàn để tránh gây hư hại đến đường ống và chất liệu của bồn cầu. Ngoài ra theo định kỳ từ 1-3 tháng, bạn có thể sử dụng bột thông tắc vi sinh để làm phân hủy đi một phần chất thải đang tích tụ trong các hệ thống đường ống vệ sinh.

📌Cách sử dụng chỉ cần cho khoảng 100g đến 200g bột axit vào bên trong bồn cầu sau đó dội nước để bột axit tiếp xúc với chất thải và phân hủy chúng. Sau một khoảng thời gian dài tốt nhất nên chờ tối thiểu 5 tiếng để bột axit phát huy công dụng. Sau đó xả lại bằng nước thật mạnh để đẩy hết rác thải trôi đi.

Thông tắc bồn cầu Bình Dương tạo áp lực từ băng keo

📌Dùng băng keo cũng là một cách tốt để thông nghẹt bồn cầu, tuy nhiên cách này hơi mất công sức khi sử dụng.

📌Trước khi sử dụng cách này nên tiến hành lau sạch bề mặt thành bồn cầu thật khô sau đó dùng băng keo khổ lớn dán kín bề mặt bồn cầu tuyệt đối không được để hở sẽ làm cho cách này không có tác dụng. Sau khi đã dán kín bề mặt bồn cầu tiến hành xả nước, nước được xả sẽ gây áp lực làm bề mặt băng keo phông lên. Ngay lúc này dùng tay ấn mạnh phần kéo xuống để tạo áp lực đẩy hết chất thải gây nghẹt trôi đi.

Thông bồn cầu Bình Dương cần chú ý những vấn đề gì?

Thông tắc bồn cầu Bình Dương có nên dùng dịch vụ không?

📌Bồn cầu trong nhà vệ sinh bị gặp một số sự cố như tắc nghẹt sẽ dẫn đến nhiều vấn đề khác như mùi hôi khó chịu bốc ra mỗi lần xả nước, nước trong bồn cầu có thoát chậm hoặc trào ngược trở lại. Điều này sẽ gây cản trở không nhỏ đến công việc vệ sinh hàng ngày của các thành viên. Ngoài ra còn khiến khu vực này bị ám bởi mùi khó chịu. Đây là điều mà không ai mong muốn xảy ra với gia đình mình.

📌Các sự cố về bồn cầu còn khiến cho thiết bị này bị xuống cấp, đường ống hư hỏng và có thể làm cho các thiết bị khác bị ảnh hưởng khi dùng chung một đường ống thoát nước xuống bể phốt.

📌Nghiêm trọng hơn, nếu tình trạng xảy ra lâu ngày nhưng không được xử lý thì sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn gây bệnh sinh sôi phát triển, đe dọa đến sức khỏe của mọi người.

Thông tắc bồn cầu Bình Dương cần chú ý những gì?

📌Khi thông tắc bồn cầu Bình Dương cần lưu ý, mở quạt thông gió hoặc cửa sổ để thoáng khí, mùi hôi, thối thoát ra ngoài.

📌Khi thông bồn cầu nên mặc quần áo bảo vệ để tránh văng nước bẩn lên người và nên trang bị găng tay cao su, có thể tận dụng áo mưa để thông bồn cầu không bị văng nước.

📌Khi sử dụng xong những dụng cụ nên vệ sinh lại sạch sẽ trước khi cất.

📌Sử dụng những sản phẩm như bột axit cần chú ý không để rơi vãi ra sàn nhà và dính vào cơ thể.

📌Bảo quản bột axit cẩn thận ở những nơi trẻ em không thể tìm thấy.

Thông tắc bồn cầu Bình Dương cách phòng ngừa tái nghẹt?

✔️Khi sử dụng bồn cầu không nên vứt giấy vệ sinh vào trên trong có thể gây nghẹt nặng bồn cầu.

✔️Vật dụng cá nhân nên để xa bồn cầu để tránh rơi vào.

✔️Không nên đổ nước giặt quần áo hoặc nước lau sàn vào bên trong.

✔️Thường xuyên dùng bột axit 3 tháng một lần để vệ sinh định kỳ.

✔️Nên có thói quen đậy nắp bồn cầu khi không sử dụng để tránh vô tình rơi vật dụng vào bồn cầu.

Nếu hiện tại bạn đang gặp những tình trạng nghẹt như trên hoặc đã dùng nhiều cách nhưng vẫn không khắc phục được thì hãy gọi cho công ty thông bồn cầu Bình Dương Phan Châu để được chúng tôi giúp đỡ một cách nhanh nhất trong khu vực Bình Dương trong vòng 20 phút. Liên hệ ngay đến công ty Phan Châu theo số 097.345.3180.

About ruthamcauhocmon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lấy mã