Home / Dịch Vụ Rút Hầm Cầu / Thông bồn cầu Thủ Dầu Một Bình Dương giá 90K 0973453180

Thông bồn cầu Thủ Dầu Một Bình Dương giá 90K 0973453180

Thông bồn cầu tại Thủ Dầu Một Bình Dương.

Khi khách hàng có nhu cầu cần sửa chữa và thông tắc bồn cầu, hãy vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0973453180 của dịch vụ thông bồn cầu tại Thủ Dầu Một Bình Dương công ty Phan Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi hiện đang là một trong các công ty vệ sinh xếp top đầu tại Thủ Dầu Một Bình Dương sẽ là nơi mang đến những dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất dành cho bạn !

Thông bồn cầu Thủ Dầu Một Bình Dương giá 90K 0973453180
Thông bồn cầu Thủ Dầu Một Bình Dương giá 90K 0973453180

Thủ Dầu Một Bình Dương là khu vực có diện tích lớn, có sự phát triển về nền kinh tế nên dân số tập trung tại đây khá đông. Điều này sẽ là một điều kiện thuận lợi để đời sống của người dân được cải thiện và nâng cao. Tuy nhiên hệ lụy chính là gây sức ép lên các hệ thống, công trình vệ sinh, một trong số đó chính là bồn cầu.

Bồn cầu là một thiết bị quan trọng mà mỗi gia đình đều trang bị đầy đủ hiện nay, hàng ngày chúng phải tiếp nhận một lượng chất thải lớn và sau một thời gian nếu không kiểm tra thông hút sẽ gây nên tình trạng tắc nghẹt. Do đó để tránh việc ảnh hưởng đến cuộc sống và nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, cần phải có sự hỗ trợ của các công ty dịch vụ thông bồn cầu tại Thủ Dầu Một Bình Dương vệ sinh để góp phần cải thiện vấn đề !

Những tác hại khi bồn cầu bị tắc nghẹt.

– Bồn cầu trong nhà vệ sinh bị gặp một số sự cố như tắc nghẹt sẽ dẫn đến nhiều vấn đề khác như mùi hôi khó chịu bốc ra mỗi lần xả nước, nước trong bồn cầu có thoát chậm hoặc trào ngược trở lại. Điều này sẽ gây cản trở không nhỏ đến công việc vệ sinh hàng ngày của các thành viên. Ngoài ra còn khiến khu vực này bị ám bởi mùi khó chịu. Đây là điều mà không ai mong muốn xảy ra với gia đình mình.

– Các sự cố về bồn cầu còn khiến cho thiết bị này bị xuống cấp, đường ống hư hỏng và có thể làm cho các thiết bị khác bị ảnh hưởng khi dùng chung một đường ống thoát nước xuống bể phốt.

– Nghiêm trọng hơn, nếu tình trạng xảy ra lâu ngày nhưng không được xử lý thì sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn gây bệnh sinh sôi phát triển, đe dọa đến sức khỏe của mọi người.

Hiện nay, mọi người rất chú trọng đến nhu cầu cải tạo nhà vệ sinh nên một khi sự cố từ các thiết bị như bồn cầu phát sinh thì thường tìm mọi cách để khắc phục sự cố ngay lập tức. Vì lẽ đó chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách tự xử lý thông tắc bồn cầu dưới đây.

Một số cách xử lý thông tắc bồn cầu đơn giản hiệu quả tại nhà.

1. Thông bồn cầu bằng pit-tông.

Đây là phương pháp rất đơn giản nhưng đem lại hiệu quả tốt. Bạn thực hiện bằng cách đưa pit-tông vào lỗ thoát bồn cầu sao cho thật khít với miệng bồn, sau đó hãy dùng lực tay đẩy xuống vài lần để tạo áp lực đẩy chất thải xuống bồn cầu. Cuối cùng xả nước vào để kiểm tra xem đã lưu thông được chưa.

2. Dùng dây lò xo để thông tắc.

Đây là thiết bị rất hữu dụng và được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với một cấu tạo đặc biệt, bạn chỉ cần cho dây lò xo vào lỗ thoát bồn cầu sau đó từ từ quay theo chiều kim đồng hồ, sau đó xoay ngược lại và tác dụng của việc này chính là đánh tan các vật thể gây tắc, trả lại đường ống sạch sẽ, lưu thông thuận lợi.

3. Sử dụng bột thông tắc để đạt hiệu quả cao.

Thị trường hiện nay có bán rất nhiều các thương hiệu bột thông tắc khác nhau, bạn chỉ cần ra cửa hàng điện nước là có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên nên lưu ý là chỉ chọn những sản phẩm có độ mạnh vừa phải, an toàn để tránh gây hư hại đến đường ống và chất liệu của bồn cầu. Ngoài ra theo định kỳ từ 1-3 tháng, bạn có thể sử dụng bột thông tắc vi sinh để làm phân hủy đi một phần chất thải đang tích tụ trong các hệ thống đường ống vệ sinh.

Trong những trường hợp sự cố ở mức độ phức tạp hơn và không thể tự xử lý, bạn có thể liên hệ đến với một trong các công ty dịch vụ vệ sinh hàng đầu hiện nay để hỗ trợ, và không một cái tên nào lý tưởng hơn dịch vụ thông bồn cầu tại Thủ Dầu Một Bình Dương của công ty Phan Châu.

Dịch vụ thông bồn cầu tại Thủ Dầu Một Bình Dương.

Nhằm đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ vệ sinh thông bồn cầu của người dân, công ty Phan Châu chúng tôi đã triển khai rất nhiều các gói dịch vụ liên quan đến xử lý sự cố thông tắc thiết bị, hệ thống vệ sinh và chất thải môi trường. Cho đến nay đã trở thành địa chỉ thân thuộc, đáng tin cậy để mỗi người dân khi có nhu cầu đều tìm đến để được giúp đỡ tốt nhất. Trong suốt một quãng thời gian dài từ khi thành lập cho đến nay, công ty chúng tôi vẫn không ngừng cố gắng, nỗ lực từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ thông bồn cầu toilet tại Thủ Dầu Một Bình Dương ngày một tốt hơn, trở thành công ty đầu ngành cung cấp các giải pháp kịp thời, chất lượng, hiệu quả.

Các dịch vụ về thông tắc bồn cầu và dịch vụ liên quan khác mà chúng tôi đang triển khai.

– Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Thủ Dầu Một Bình Dương.

– Thông bồn cầu tại Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ.

– Thông bồn cầu nghẹt tại Thủ Dầu Một Bình Dương.

– Thông bồn cầu ngồi xổm.

– Thông bồn cầu đơn giản.

– Thông tắc bồn cầu giá rẻ 87k.

– Dịch vụ thông tắc hệ thống cầu cống , thông tắc thoát sàn nhà tắm, nhà vệ sinh.

– Thông tắc bồn rửa chén bát, chậu rửa mặt, thông tắc bồn tắm, bệ tiểu.

– Dịch vụ thông tắc hệ thống đường nước thải, đường thoát nước mưa, thông tắc đường nước sạch.

– Dịch vụ nạo vét hố ga , nạo vét bùn, nạo vét cống thoát nước.

– Dịch vụ sửa chữa và nâng cấp đường ống nước, dịch vụ chống thấm chống hôi nhà ở, nhà vệ sinh.

Các dịch vụ mà công ty chúng tôi triển khai đều được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tay nghề thành thạo cùng tinh thần trách nhiệm. Bên cạnh đó không thể thiếu đi sự hỗ trợ rất đắc lực từ dàn máy móc thiết bị chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật Bản. Đặc biệt mỗi dịch vụ sau khi thi công hoàn thành đều được tặng kèm một phiếu bảo hành miễn phí dài hạn.

Báo giá dịch vụ thông bồn cầu tại Thủ Dầu Một Bình Dương giá bao nhiêu ?

Công ty Phan Châu chúng tôi thường xuyên cập nhập bảng giá công khai trên website của mình. Hàng ngày chúng tôi tiếp nhận hàng chục cuộc gọi đến để được giai đáp về mức giá chi phí như thế nào. Thấu hiểu được sự quan tâm của mọi người về vấn đề này, công ty luôn đưa ra một mức giá thông bồn cầu Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ đầy ưu đãi và cạnh tranh cao trên thị trường.

STT Nội Dung Công Việc ĐVT Số Lượng Đơn Giá Thành Tiền
1 Xổm bằng máy nén khí Cái 1 1 700.000 đ 700.000 đ
2 Xổm bằng máy nén khí Cái 2 2 600.000 đ 1.200.000 đ
3 Bệt bằng máy nén khí Cái 1 1 750.000 đ 750.000 đ
4 Bệt bằng máy nén khí Cái 2 2 650.000 đ 1.300.000 đ
5 Bằng đánh máy lò xo mét 1 1 350.000 đ 350.000 đ

Lưu ý: Mức giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo bởi mức giá chính phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên sẽ khoogn có sự chênh lệch nhiều nên khách hàng hãy yên tâm. Ngoài ra công ty Phan Châu luôn thực hiện báo giá trước khi thi công và cho đến khi khách hàng hài lòng 100% về kết quả mới bất đầu thanh toán. Do đó bạn không cần lo lắng về các tình trạng hét giá, báo giá trên trời. Để được tư vấn rõ hơn, mời quý khách vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ một cách tận tình nhất.

Tại sao không nên bỏ qua dịch vụ thông bồn cầu Thủ Dầu Một Bình Dương.

Công ty thông bồn cầu tại Thủ Dầu Một Bình Dương là đơn vị vệ sinh môi trường, xử lý chất thải và cung cấp các giải pháp thông tắc vệ sinh có kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong đại bàn và các khu vực lân cận. Suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã ký hợp đồng với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, thi công thành công cho hàng nghìn công trình từ đơn giản đến phức tạp. Và mặc dù hiện nay trên thị trường đã xuất hiện thêm rất nhiều công ty khác nhưng chúng tôi vẫn giữ vững được vị trí của mình là bởi các lý do sau:

1. Sử dụng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại.

Chúng tôi thấu hiểu phương pháp truyền thống sẽ không giải quyết được triệt để các vấn đề thông tắc. Bên cạnh đó còn tốn nhiều nhân lực và thời gian thực hiện. Do đó công ty đã không ngừng cập nhập những loại máy móc công nghệ cao từ các nước tiên tiến để đem đến sự hoàn hảo nhất trong chất lượng thi công.

2. Nhân viên giỏi và chuyên nghiệp.

Tại công ty chúng tôi, nhân viên ngay từ khâu đầu vào đã thể hiện sự xuất sắc của mình bằng kinh nghiệm, kỹ năng lẫn tác phong phục vụ. Họ liên tục tham gia các khóa tập huấn đào tạo để tiếp tục nâng cao chuyên môn của mình, đem đến sự an tâm và hài lòng khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

3. Giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với thế mạnh về nhân lực, vật lực chúng tôi cam kết sẽ xác định ra nguyên nhân một cách nhanh chóng, sau đó đề xuất phương án giải quyết đúng đắn để đem lại hiệu quả cao. Trong quá trình thi công đảm bảo không đục phá, không tháo dỡ gây ảnh hưởng đến kết cấu của bồn cầu.

4. Hỗ trợ khách hàng liên tục 24/7.

Chúng tôi hiểu sự khó chịu và bất tiện của mọi người khi phải đối mặt với tình huống trớ trêu bồn cầu bị tắc nghẹt. Do đó chúng tôi làm việc xuyên suốt ngày đêm để có thể đáp ứng được kịp thời những yêu cầu của khách hàng về dịch vụ.

5. Chính sách bảo hành hấp dẫn.

Chế độ bảo hành kèm theo sau mỗi dịch vụ là điều mà rất ít công ty làm được. Tuy nhiên với mục tiêu hoạt động vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng, công ty Phan Châu sẵn sàng cam kết tặng phiếu bảo hành với thời hạn lên đến 1 năm để giúp khách hàng tiết kiệm được cho mình một khoản chi phí nho nhỏ.

Quy trình triển khai thông bồn cầu Thủ Dầu Một Bình Dương.

– Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn giải pháp khắc phục sự cố tạm thời.

– Giai đoạn 2: Nhân viên đến tận nơi thực hiện khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý, trao đổi cùng khách hàng về phương pháp thi công và báo giá chi tiết.

– Giai đoạn 3: Ký hợp đồng đôi bên nếu khách hàng đồng ý với những điều khoản cũng như giá dịch vụ.

– Giai đoạn 4: Triển khai thi công với quy trình chặt chẽ, đảm bảo kỹ thuật và theo đúng với hợp đồng đã ký với khách hàng.

– Giai đoạn 5: Nghiệm thu công trình và thanh lý hợp đồng.

– Giai đoạn 6: Thực hiện công tác bảo hành cho khách hàng.

Công ty thông bồn cầu tại Thủ Dầu Một Bình Dương làm việc với phương châm “mang chữ tâm, chữ tín để phục vụ và làm hài lòng khách hàng“. Do đó khách hàng sẽ có được những cảm nhận đầy hài lòng về cả chất lượng cho đến phong cách phục vụ của Phan Châu.

Công Ty Hút Hầm Cầu Huyện Hóc Môn Phan Châu.

Địa chỉ: Số 10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 097 345 31 80
Điện Thoại Bàn : 097 345 31 80
Website : https://ruthamcauhocmon.info/
Email: [email protected]
Giám Đốc: Lê Văn Châu.

About ruthamcauhocmon

Check Also

Sữa cầu dao điện CB điện âm tường giá rẻ tại nhà

Sữa cầu dao điện CB điện âm tường giá rẻ tại nhà

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa cầu dao điện CB điện âm tường uy tín và chuyên nghiệp với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *