Thông tắc bồn cầu quận 6 uy tín, giảm giá 1OOk BH 5 năm

Thông tắc bồn cầu quận 6 bằng những cách nào? Có đơn giản không? Có thể tự làm tại nhà không? Mời quý khách theo dõi bài chia sẻ sau đây.

Thông tắc bồn cầu quận 6 bằng cách nào

Khi bồn cầu tại nhà của quý khách bị tắc nghẹt và đang tìm cách giải quyết tiện lợi, nhanh chóng thì hãy tham khảo những phương pháp thông bồn cầu đơn giản dưới đây.

Thông tắc bồn cầu quận 6 uy tín Phan Châu
Thông tắc bồn cầu quận 6 uy tín Phan Châu

Thông tắc bồn cầu quận 6 bằng thụt pít tông

Trước tiên, cách giải quyết nhanh nhất và tiện lợi nhất vẫn là dùng thụt pít tông để thông bồn cầu. Đây là một công cụ bắt buộc phải có trong nhà vệ sinh của mỗi nhà để phòng những trường hợp như này.

Trước tiên, quý khách cần đặt phần cao su của cây thụt bao vào ngay miệng thoát nước bồn cầu. Phải đảm bảo phần cao su bao quanh toàn bộ miệng thoát nước.

Tiếp theo là nhấn cây thụt đều đặn lên xuống nhiều lần, để tạo ra áp lực ép các chất thải bị nghẹt trong bồn cầu trôi đi xuống dưới hầm cầu. Nên thực hiện nhiều lần để chắc chắn bồn cầu đã được thông tắc hoàn toàn.

Thông tắc bồn cầu quận 6 bằng coca

Đây là một phương pháp được chia sẻ khá nhiều trên Facebook, hoặc Youtube. Phương pháp này đòi hỏi phải chuẩn bị khoảng 3 lít coca.

Việc cần làm là quý khách chỉ cần đổ cạn 3 lít coca vào bồn cầu và chờ khoảng từ 1 – 2 tiếng đồng hồ. Các chất axit có trong coca sẽ làm mềm, làm sạch các chất cặn, vết bẩn bám trong đường cống thoát nước của bồn cầu.

Cuối cùng thì xả nước nhiều lần để rửa sạch bồn cầu và để kiểm tra xem bồn cầu đã thoát nước và hoạt động bình thường trở lại chưa.

Thông tắc bồn cầu quận 6 bằng lươn, cá lóc

Đây là một phương pháp lâu đời thường hay được nhiều người lớn tuổi dùng. Chỉ cần chuẩn bị một con cá lóc hoặc một con lươn còn sống khỏe và có kích thướng vừa phải.

Dùng tay để chúi đầu con cá lóc hoặc lươn vào miệng bồn cầu rồi thả ra cho chúng tự bơi vào đường cống thoát nước. Lúc này, con lươn hoặc cá lóc sẽ ra sức bơi, luồn lách để tìm đường thoát ra bên ngoài. Đồng thời những hành động của con lươn hoặc cá lóc sẽ đánh tan các chất thải đang bám dính trong đường cống bị tắc nghẹt.

Và sau khoảng 1 tiếng thì quý khách có thể dễ dàng xả nước bồn cầu để rửa trôi sạch mọi chất bẩn trong bồn cầu à đường cống.

Thông tắc bồn cầu quận 6 bằng móc áo

Trước tiên quý khách cần chuẩn bị một móc áo bằng nhôm, sau đó dùng kìm để tạo hình cho nó thành một đoạn dây thép với 1 đầu móc câu. Sau đó buộc đầu móc câu lại với vải để lúc sử dụng tránh làm hư bồn cầu.

Sau đó luồn dây có đầu móc vào bồn cầu, luồn thật sâu đến lúc bị khựng lại. Thì dùng tay để xoay móc câu lên xuống cho đến khi móc được vật tắc nghẽn rồi từ từ lôi ra ngoài.

Thông tắc bồn cầu quận 6 bằng miếng dán bồn cầu

Quý khách có thể tìm mua được miếng dán bồn cầu ngay tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị hoặc các cửa hàng gia dụng với giá khá rẻ.

Trước khi bắt đầu, cần phải dùng giẻ lau khô nước đang còn bám trên miệng bồn cầu. Sau đó dùng miếng dán bồn cầu dán thật kỹ và chặt lên bề mặt bồn cầu, không được chừa bất kỳ khe hở nào. Sau đó dùng tay ấn bề mặt miếng dán nhiều lần để tạo ra áp lực đẩy chất thải xuống hầm cầu.

Thông tắc bồn cầu quận 6 bằng máy khoan lò xo

Đây là một trong những dụng cụ thông tắc vô cùng hiệu quả. Quý khách có thể mua loại máy này tại nhiều cửa hàng gia dụng. Sử dụng bằng cách đưa đầu lò xo vào miệng bồn cầu. Vừa đẩy vừa bật máy cho lò xo di chuyển sâu vào trong đường cống.

Dây lò xo cùng lúc sẽ tạo ra dòng xoáy cuốn các chất thải và rác vào, và cũng sẽ đẩy bớt một phần chất thải xuống hầm cầu. Nếu nước rút dần đi thì có nghĩa bồn cầu đã được thông tắc thành công.

Thông tắc bồn cầu quận 6 bằng viên thông bồn cầu

Trường hợp quý khách muốn sử dụng một phương pháp vừa đơn giản, vừa tiết kiệm thời gian, thì hãy sử dụng viên thông bồn cầu.

Loại viên thông này có thể dễ dàng tìm thấy ở các siêu thị lớn nhỏ khắp cả nước với giá cả rất hợp lý. Nó có công dụng nhanh chóng trong việc thông tắc bồn cầu, ống nước, hay bồn rửa chén bị nghẹt. Chỉ cần quý khách cho 2 viên thuốc thông vào trong đường thoát nước của bồn cầu và dội lại bằng nước sau 45 phút – 1 tiếng đồng hồ là được.

Phương pháp này cho ra kết quả rất nhanh và tiện lợi, tuy nhiên chỉ có thể áp dụng đối với các trường hợp tắc nghẹt nhẹ.

Thông bồn cầu nghẹt quận 6 bằng bột thông cống

Và một cách thông tắc nhanh chóng khác nữa chính là sử dụng bột thông cống. Chỉ cần chuẩn bị một gói bột thông cống, cắt 1 góc của bao bì. Sau đó đổ thẳng vào trong miệng thoát nước của bồn cầu và đợi khoảng 45 phút. Sau đó thì dội lại nhiều lần bằng nước sạch để rửa trôi các chất bẩn.

Tuy nhiên, cũng tương tự như viên thông bồn cầu, bột thông tắc chỉ có thể áp dụng cho các trường hợp bồn cầu bị tắc nhẹ. Không thể áp dụng đối với trường hợp bồn cầu bị nghẹt vật lạ.

Thông bồn cầu nghẹt quận 6 sử dụng máy nén khí

Trường hợp nếu trong nhà quý khách có một chiếc máy nén khí thì quý khách cũng có thể sử dụng như một công cụ chuyên nghiệp để thông tắc bồn cầu. Quý khách chỉ cần mở máy cho máy hút và nén không khí lại với áp suất cao.

Khi máy báo đã đầy thì quý khách bắt đầu cho đầu dây thổi vào trong miệng bồn cầu và bịt lại với một mảnh vải rồi mở máy. Không khí được nén với áp suất cao sẽ giúp thổi sạch các chất thải, cặn đóng dính trong đường cống thoát nước của bồn cầu. Giúp thổi chúng thẳng xuống hầm cầu, giúp đường cống, bồn cầu thông thoáng trở lại.

Thông bồn cầu nghẹt quận 6 bằng cách tháo bồn cầu

Hoặc nếu như quý khách có đủ công cụ và kinh nghiệm, hiểu biết trong việc tháo lắp bồn cầu, thì quý khách có thể tháo bồn cầu ra để giải quyết sự cố này.

Tuy nhiên, nếu như quý khách không có đủ hiểu biết về bồn cầu thì không nên dùng cách này, vì sẽ có thể gây hư hỏng một bộ phận hoặc toàn bộ bồn cầu. Và sẽ phải tốn thêm một đống tiền để vừa thông bồn cầu và vừa phải lắp đặt mới bồn cầu.

Thông tắc bồn cầu quận 6 sử dụng dịch vụ

Và cách cuối cùng để áp dụng đó chính là sử dụng các công ty thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp. Họ sẽ có đầy đủ nhân viên, thiết bị, và độ hiểu biết rộng và có thể dễ dàng giải quyết sự cố mà quý khách gặp phải.

Thông tắc bồn cầu quận 6 chuyên nghiệp tại Phan Châu

Đối với những khách hàng đang làm việc, học tập và sinh sống tại quận 6, nếu như có gặp rắc rối về tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu. Thì hãy liên lạc đến công ty thông tắc bồn cầu quận 6 Phan Châu qua đường dây nóng 097.3453.180 để nhận được sự giúp đỡ tận tình.

Cam đoan quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ của công ty chúng tôi

✅ Công ty thông tắc bồn cầu quận 6 là một trong các chi nhánh được tin tưởng của công ty Phan Châu.

✅ Được cấp đầy đủ các giấy phép thi công, hoạt động.

✅ Thi công với các quy trình chuyên nghiệp, khoa học

✅ Có nhiều công cụ, máy móc hỗ trợ việc thi công nhanh chóng mà không cần phải đục phá

✅ Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

✅ Công ty hoạt động kể cả các ngày cuối tuần và ngày lễ.

Thông tắc bồn cầu quận 6 có mắc không

Dưới đây là bảng giá mới được công ty Phan Châu chúng tôi cập nhật cho dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 6:

✔️ Bảng giá thông bồn cầu bị tắc nghẹt từ 350.000đồng đến 450.000 VNĐ đồng.

✔️ Dùng máy hơi giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

✔️ Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 200.000 VNĐ đồng / 1 mét trở lên.

✔️ Dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét trở lên.

✔️ Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.

✔️ Dùng xe thổi áp suất cao giá 1.800.000 VNĐ / 1 lần thông.

🔰 Xin lưu ý rằng bảng báo giá bên trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

🔰 Và hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 097.3453.180 để được báo giá chi tiết và nhận các ưu đãi tốt nhất.

Thông tắc bồn cầu quận 6 theo quy trình nào

Bước đầu tiên: Nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng qua các phương tiện liên lạc và tư vấn cho khách.

Bước 2: Công ty sẽ để một đội kỹ thuật đến tận nhà của quý khách để khảo sát thực tế và đưa ra thông tin chi tiết về các phương pháp xử lý, chi phí xử lý

Bước 3: Sau khi quý khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nhân viên sẽ tiến hành thi công xử lý thông tắc bồn cầu.

Bước 4: Sau thi công, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ công trình và sau đó vệ sinh sạch khu vực thi công.

Bước 5: Nhận thanh toán của quý khách sau khi khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ.

Bước 6: Cấp phiếu bảo hành dịch vụ thông tắc cho khách hàng.

Thông tắc bồn cầu quận 6 đã thi công ở đâu

Thông tắc bồn cầu quận 6 cho hộ dân cư

Công ty Phan Châu đã thực hiện thông tắc bồn cầu quận 6 cho các hộ dân cư trên các tuyến đường chính như: đường Nguyễn Ngọc Cung, đường Nguyễn Phạm Tuân, đường Nguyễn Thị Nhỏ, đường Nguyễn Văn Luông, đường Phạm Đình Hổ, đường Phạm Văn Chí, đường Phan Anh, đường Phùng Hưng, đường Tân Hòa Đông, đường Hậu Giang, đường Hồng Bàng, đường Hùng Vương, đường Kinh Dương Vương, …

Thông bồn cầu nghẹt quận 6 cho nhà hàng – khách sạn

Các khách sạn đã tin dùng dịch vụ của công ty chúng tôi như: Aiden Saigon Hotel, Aqua Nhu Quynh Hotel, n Phúc Hotel, Tan Cuu Long Hotel,…

Cùng với các nhà hàng như: Hội nghị tiệc cưới Sun Palace, nhà hàng Hương Đồng, nhà hàng Đại Hỷ, …

Thông tắc bồn cầu quận 6 và những câu hỏi liên quan

Khi nào cần thông bồn cầu quận 6

Ngay khi quý khách phát hiện ra những dấu hiệu này, quý khách cần phải thông tắc bồn cầu tại nhà của mình ngay:

👉 Bồn cầu xuất hiện vết ố và có mùi hôi nồng nặc.

👉 Nước thải nước bồn cầu thoát chậm, hoặc bị tắc nghẹt gây ngập bồn cầu.

👉 Có tiếng kêu ọc ọc lớn phát ra sau khi xả nước bồn cầu

👉 Xuất hiện nhiều muỗi và gián, rết.

Những điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ thông bồn cầu quận 6

Thời gian hiện tại ở thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện rất nhiều công ty lừa đảo. Họ lợi dụng vào tâm lý muốn sử dụng dịch vụ với chi phí rẻ để chạy quảng cáo. Và sau khi khách hàng dùng dịch vụ sẽ phải trả thêm các chi phí phát sinh khác.

Vậy nên, quý khách cần phải thật sự cẩn trọng đối với các quảng cáo dịch vụ này. Để chắc chắn trong việc lựa chọn công ty, quý khách cần phải tìm hiểu đầy đủ các thông tin liên quan như chi phí, địa chỉ, feedback của khách hàng trước khi gọi điện cho công ty.

Và đây là những thông tin liên quan đến thông tắc bồn cầu quận 6, nếu quý khách còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được giải đáp kỹ hơn nhé.

About ruthamcauhocmon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lấy mã