Thông bồn cầu Kon Tum Phan Châu rẻ 87K BH 2 năm sạch 100%

Thông bồn cầu Kon Tum tại Phan Châu với mức giá cực rẻ mà vấn đề được khắc phục dứt điểm không tái phát, thời gian bảo hành đến 12 tháng chất lượng tuyệt vời.

Thông bồn cầu Kon Tum chi phí có cao hay không ?

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ rất quan tâm đến vấn đề chi phí thực hiện, sợ sẽ có một mức giá khá cao. Nhưng mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi đến sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Kon Tum tại Phan Châu bởi mức giá mà chúng tôi đưa ra đảm bảo rẻ hơn trên thị trường rất nhiều.

Do công ty có quy trình báo giá hết sức chuyên nghiệp, bằng cách cử nhân viên đến tận nơi của công trình đang cần xử lý khảo sát nắm bắt tình hình thực tế để có phương án cụ thể và một mức giá tương ứng.

Nhưng chúng tôi hiểu rõ điều mà mọi người đang quan tâm lúc này đó là chi phí thực hiện, dưới phần nội dung sau đây sẽ là một số mức giá cho mọi người tham khảo và giải đáp được sự thắc mắc của bản thân.

Thông tắc bồn cầu ở Kon Tum tại Tài Đức có giá là

  • Dùng máy lò xo với loại dây 0,08mm để thông bồn cầu bị nghẹt có giá là: 200.000 – 300.000/1m.
  • Dùng máy lò xo với loại dây 16mm để thông bồn cầu bị nghẹt có giá là: 400.000 – 500.000/1m.
  • Dùng máy lò xo với loại dây 22mm để thông bồn cầu bị nghẹt có giá là: 600.000 – 800.000/1m.
  • Dùng các bột thông hay hóa chất để thông cho đường ống dẫn chất thải bị nghẹt sẽ có mức giá cụ thể được đưa ra sau quá trình xử lý.

Để hiểu rõ hơn về mức chi phí thực hiện thì các bạn hãy gọi ngay đến cho chúng tôi qua số 097345318o sẽ có nhân viên tư vấn và giải thích cụ thể hơn.

Thông bồn cầu Kon Tum tại nhà bằng những phương pháp sau

Tuy nhiên đối với các trường hợp thiết bị bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn nhẹ ở đường ống dẫn chất thải, thì có thể tự tiến hành giải quyết tại nhà mà không cần phải gọi thợ.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số phương pháp tự khắc phục sự cố tắc nghẽn đường ống dẫn chất thải ở nhà, bằng một số dụng cụ và nguyên liệu trong nhà bếp như sau.

Thông tắc bồn cầu ở Kon Tum bằng dụng cụ pittong

Thông bồn cầu Kon Tum dứt điểm chỉ với 49K BH 12 tháng
Thông tắc bồn cầu ở Kon Tum bằng dụng cụ pittong

Dụng cụ pittong có thiết kế rất đơn giản nhưng hiệu quả mà nó đem đến lại vô cùng hết sức bất ngờ. Mọi người hãy chuẩn bị cho mình một cây pittong đặt sẵn trong nhà vệ sinh để giải quyết việc tắc nghẽn đường ống dẫn chất thải mỗi khi nó xảy ra nhé.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản bạn đặt phần đầu cao su của dụng cụ vào trong lỗ thoát chất thải cho dính khít vào.

Sau đó thì cho chút nước vào ngập qua phần cao su ấy để đạt hiệu quả cao nhất trong lúc thực hiện nhé.

Tiến hành thao tác bằng cách nhấn lên xuống liên tục dụng cụ theo nhịp từ 8 – 10 lần. Kết thúc thao tác thì lấy dụng cụ ra ngoài và cho nước vào vệ sinh sạch đồng thời loại bỏ hết lượng chất thải vẫn còn sót.

Thông tắc bồn cầu ở Kon Tum tại nhà bằng cuộn băng dính

Sử dụng 1 cuộn băng dính mà có thể khắc phục được đường ống bị nghẹt thì quả là hơi khó tin, nhưng trên thực tế thì hiệu quả mà nó mang lại sẽ làm cho bạn hết sức bất ngờ đấy nhé.

Đầu tiên lau sạch nước trên miệng của bồn cầu, dùng cuộn băng dính dán kín từ trái sang phải.

Dùng tay vuốt cho dính chặt lại sau khi dán xong, để đảm bảo không có khe hở làm không khí lọt qua gây giảm đi hiệu quả của phương pháp này nhé.

Tiến hành thao tác nhân lên xuống liên tục từ 8 -10 lần để tạo ra áp lực đẩy vật bị nghẹt bên trong thoát ra ngoài.

Mở hé một gốc của lớp băng dính quan sát nước bên trong đã rút đi chưa, rồi tháo hết lớp băng dính ấy ra khỏi thiết bị.

Nhấn nút xả nước lại lần nữa làm sạch lượng chất thải vẫn còn sót là đã thực hiện xong thao tác này.

Thông tắc bồn cầu ở Kon Tum tại nhà bằng chai nhựa cũ

Tận dụng lại chai nhựa cũ để thông đường ống dẫn bị tắc nghẽn là một cách rất thông minh. Để tiến hành thì mọi người hãy chuẩn bị những dụng cụ như sau.

Một chai nhựa cũ có độ dẻo và kích thước bằng với đường kính của ống dẫn chất thải, một cây súng bắn keo hay cuộn băng dính, một chiếc móc phơi đồ được làm bằng kẽm có độ cứng cao.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thì mọi người hãy bắt đầu tiến hành qua các bước như sau.

Bước 1: Cắt bỏ phần đáy của chai nhựa bằng con dao cắt giấy, không nên cắt quá gần phần thân của chai.

Bước 2: Bẻ thẳng chiếc móc và gấp đôi lại để làm cán cầm của dụng cụ.

Bước 3: Lấy một đấu quấn quanh phần nắp chai và dùng súng bắn keo để kết dính chỗ mối nối lại.

Bước 4: Đặt phần chai nhựa của dụng cụ vừa được tạo ra vào đường ống dẫn chất thải, nhấn lên xuống liên tục từ 8 – 10 nhíp.

Bước 5: Kết thúc thao tác thì mọi người lấy dụng cụ ra ngoài, dùng nước đổ vào kiểm tra xem tốc độ thoát của nước có nhanh không.

Phương pháp này tương tự với cách dùng pittong ở trên là tạo ra áp suất đẩy vật bị nghẹt thoát ra ngoài, bằng thao tác ở bước thứ 4.

Thông tắc bồn cầu ở Kon Tum bằng động vật da trơn

Những con vật da trơn như lươn hay cá lóc có bản tính là đào hang chui sâu vào trong ẩn nấp, bạn hãy dùng chúng để xử lý cho vấn đề của mình nhé.

Chọn một trong hai con vật là lươn và cá lóc được mua ngoài chợ hay ở các siêu thị, nên chọn con có sức khỏe tốt để thực hiện nhé nếu không chúng sẽ chết trong đường ống và gây hậu quả nghiêm trọng hơn.

Bỏ chúng vào trong vị trí của thiết bị đang nghẹt, chúng tự động đi theo đường ống dẫn và chui sâu vào trong. Những vật gây nghẹt cũng đồng thời được loại bỏ trong quá trình con vật mà bạn mua di chuyển trong đường ống.

Sau 30 phút thì cho nước vào làm sạch chất thải, cũng đồng thời kiểm tra xem thiết bị của nhà mình đã được thông chưa qua việc quan sát tốc độ thoát của nước.

Thông tắc bồn cầu ở Kon Tum bằng nước ngọt coca cola

Coca là loại nước ngọt có chứa nhiều ga được mọi người hay dùng giải khác bởi có vị uống khá ngon, những loại thức uống này còn có công dụng khác mà ít ai biết đến đó là dùng để thông tắc các đường ống đang bị nghẹt rất hiệu quả.

Chuẩn bị một chai coca có thể tích 1.5 lít để thực hiện nhé, nó sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn là dùng chai có thể tích nhỏ.

Cho hết nước coca vào trong vị trí đang tắc nghẽn và đợi sau 2 tiếng thì nhấn nút xả làm sạch chất thải và đường ống dẫn là xong.

Do loại thức uống này có chứa nhiều ga và một số thành phần có trong coca sẽ giúp phân hủy các loại chất thải hữu cơ, thức ăn thừa, mảng bám rất hiệu quả.

Phương pháp này không có tác dụng đối với trường hợp bị nghẹt quá nặng do các dị vật bằng nhựa hay bằng kim loại nhé.

Thông tắc bồn cầu ở Kon Tum bằng các viên đá lạnh

Những viên đá lạnh sẽ tạo ra áp lực đẩy vật bị nghẹt thoát ra ngoài nhờ vào nhiệt độ lạnh mà chúng tạo ra.

Bạn chuẩn bị một xô đá lạnh với các viên có kích thước không quá to, nên dùng những viên đá bi hay uống nước ngọt để thực hiện nhé.

Cho hết xô đá lạnh ấy vào trong lỗ thoát chất thải và đợi qua 20 phút thì dùng nước dội sạch. Nhiệt độ lạnh tạo ra áp suất và sự di chuyển của các viên đá lạnh cũng đồng thời đẩy vật nghẹt thoát ra ngoài.

Thông bồn cầu Kon tum chọn công ty nào uy tín nhất ?

Phan Châu được nhiều người dân tại khu vực tỉnh Kon Tum biết đến với một thương hiệu uy tín, có chất lượng xử lý tốt, mức giá hợp lý so với vấn đề đang cần khắc phục không quá cao.

Do vậy thương hiệu của Phan Châu tại khu vực Kon Tum có sự uy tín rất cao, nhiều người dân tìm đến nhờ sự giúp đỡ mỏi khi gặp khó khăn.

Để tạo dụng được một thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người thì Phan Châu phải có những điểm mạnh nào.

Thông tắc bồn cầu ở Kon Tum Phan Châu có ưu điểm gì ?

Dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Kon Tum hoạt động 24/24 bất kể những ngày lễ hay ngày nghỉ, khi nào khách hàng gọi đến nhờ sự giúp đỡ thì điều có nhân viên tiếp nhận nghe máy và nắm bắt nhanh thông tin của sự việc.

Để có được một chất lượng xử lý tốt thì Phan Châu đã đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng vào quá trình thực hiện nên chính vì thế mà những công trình sau khi được hoàn thành đều không bao giờ tái phát và đạt kết quả rất tốt.

Những người thợ và nhân viên của công ty có nhiều kinh nghiệm từng xử lý qua nhiều trường hợp phức tạp, do có sự hiểu biết am hiểu sâu rộng nên luôn đưa ra những phương án khắc phục vấn đề tốt nhất.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Kon Tum của Phan Châu luôn có sự bảo hành dành cho tất cả khách hàng với khoảng thời gian đến 12 tháng, nên mọi người có thể yên tâm với chất lượng xử lý mà chúng tôi đem lại.

Đảm bảo đúng giá đúng chất lượng không lấy mức chi phí quá cao so với vấn đề cần được khắc phục. Nhờ vào quy trình đánh giá trước khi tiến hành thực hiện đầy chuyên nghiệp của Phan Châu, khách hàng luôn nhận được mức giá hợp lý và chính xác nhất.

Thông bồn cầu Kon Tum đề phòng dịch vụ lừa đảo ra sao

Những công ty làm ăn kém chất lượng thiếu sự uy tín ngày nay xuất hiện khá nhiều trên thị trường ở khu vực Kon Tum, nếu mọi người không cẩn thận tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ tìm nhầm những dịch vụ này.

Đa số các dịch vụ kém chất lượng thường không thể hiện đầy đủ nội dung thông tin của sự việc cũng như giá tiền xử lý. Mà chỉ có duy nhất mỗi một số điện thoại được dán ở khắp mọi nơi, nên mọi người nên chú ý tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.

Hậu quả khi lựa chọn nhầm những dịch vụ kém chất lượng này mang đến cho bạn là:

Vấn đề vừa được khắc phục nhanh chóng tái phát trở lại sau một thời gian ngắn, do chưa được xử lý triệt để và dứt điểm.

Thừa cơ hội mà kiếm tiền từ khách hàng, lấy giá tiền cao hơn so với vấn đề đang cần xử lý.

Những thiết bị xung quanh dễ bị hư hỏng bởi trong lúc thực hiện, do thiếu kinh nghiệm và sự hiểu biết cũng như không có đầy đủ thiết bị nên dẫn đến việc dịch vụ có chất lượng kém.

Những gì mà khách hàng nhận lại được khi tìm nhầm các đơn vị thiếu uy tín và kém chất lượng này, là mất nhiều tiền nhưng vấn đề thì lại không được khắc phục triệt để.

Thông bồn cầu Kon tum chọn dịch vụ uy tín thế nào ?

Cách tốt nhất chọn một dịch vụ uy tín đó là bạn hãy lên mạng tìm những trang website được google đề xuất cho hiện ở đầu trang kết quả tìm kiếm, bởi những trang web này có lượt tìm kiếm cao và nhiều người sử dụng nên nó mới có thể xuất hiện ở đầu trang của google.

Trong đấy thể hiện đầy đủ nội dung thông tin liên quan đến sự việc của bạn, giá tiền cụ thể và cùng với nhiều thông tin liên quan khác đến công ty, do đó mọi người có thể yên tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ này.

Thông bồn cầu Kon tum chú ý vấn đề liên quan cần thiết

Những thông tin liên quan cần thiết sẽ được chúng tôi thể hiện đầy đủ trong phần nội dung dưới đây, nó rất có ích cho các bạn vì sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự việc của mình, biết cách bảo vệ và tránh được việc làm cho nó bị tắc nghẽn như hiện tại.

Thông bồn cầu Kon Tum dứt điểm chỉ với 49K BH 12 tháng
Thông bồn cầu Kon tum chú ý vấn đề liên quan cần thiết

Thông tắc bồn cầu ở Kon Tum có ý nghĩa quan trọng ra sao

Bồn cầu là một thiết bị khá quan trọng của ngôi nhà, hầu như nhà nào cũng đều phải có ít nhất là một cái.

Bởi thiết bị này sẽ giải quyết các nhu cầu sinh lý của mọi người trong nhà như đi vệ sinh tiểu tiện, đại tiện. Nếu không có thiết bị này thì vấn đề giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân rất khó được thực hiện.

Nên trong quá trình sử dụng vô tình thiết bị của nhà bạn bị tắc nghẽn và mang lại nhiều sự ảnh hưởng to lớn, lúc này bạn cần phải tìm cách khắc phục ngay sự việc, do đó dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Kon Tum đã xuất hiện và giúp cho người dân nơi đẩy giải quyết các vấn đề khó khăn đang xảy ra.

Thông tắc bồn cầu ở Kon Tum bắt nguồn từ nguyên nhân nào

Với nhiều năm kinh nghiệm xử lý những chiếc bồn cầu bị tắc nghẽn cho nhiều người dân, thì chúng tôi thấy một số nguyên nhân gây ra sự cố mà nhiều người mắc phải nhất là như sau.

Việc vứt giấy vệ sinh vào trong thiết bị sau khi đi vệ sinh xong là thói quen của khá nhiều người. Những mảnh giấy vệ sinh sẽ gây tắc nghẽn khi đi vào trong đường ống dẫn chất thải.

Việc loại bỏ thức ăn thừa khi cho chúng vào trong thiết bị và nhấn nút xả để cho thuận tiện. Nhưng hành động này lại vô tình gây ra sự cố, bởi trong thức ăn thừa có nhiều mảnh xương nhỏ chúng bị kẹt lại khi đi vào đường ống.

Các bes nhỏ nhà bạn trong lúc đi vệ sinh hay cầm theo các món đồ chơi, vô tính để chúng lọt vào lỗ thoát chất thải, như thế khả năng gây tắc nghẽn cho thiết bị rất cao. Do các món đồ chơi được làm bằng nhựa và kim loại rất khó phân hủy, chúng sẽ gây ra sự cố nghẹt nghiêm trọng nếu bị rơi vào.

Cọ nhiều nguyên nhân khác dẫn đến tắc nghẽn đường ống dẫn chất thải như là đầu lọc thuốc lá, băng vệ sinh, mảnh vải,…tất cả các thứ này đều dẫn đến việc gây nghẹt cho thiết bị nhà bạn.

Không thông tắc bồn cầu ở Kon Tum có ảnh hưởng gì không

Gây ra nhiều sự bất tiện trong vấn đề sinh hoạt hằng ngày như gặp khó khăn trong việc giải quyết sinh lý cần thiết đi vệ sinh.

Chất thải không bị trôi đi mà tích tụ lại ngay trong thiết bị, gây mất đi vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà khi mà vừa đặt chân vào đã thấy cảnh này.

Mùi hôi cũng từ đầy mà bốc lên khiến cho bầu không khí của ngôi nhà trở nên hôi thối không còn thơm tho và trong lành.

Những vi khuẩn từ chỗ chất thải này cũng thừa cơ hội mà phát triển và tấn công đên sức khỏe con người, gây ra nhiều bệnh tật.

Đây là các tác hại từ việc không nhanh chóng xử lý khắc phục đường ống thoát chất thải khi vừa mới bị nghẹt.

Thông tắc bồn cầu ở Kon Tum ngay khi thấy dấu hiệu sau

Sau khi sử dụng thiết bị để đi vệ sinh và nhận nút xã thấy nước rút đi khá chậm phải mất một khoảng thời gian dài thì mới rút hết, nhưng chất thải bên trong thì vẫn còn sót lại tại đấy.

Trong khi nước đang rút bạn nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ đường ống.

Xuất hiện xoáy nước khi vừa nhấn nút xả.

Đây là các dấu hiệu thông báo rằng thiết bị đang gặp sự cố tắc nghẽn cần được nhanh chóng khắc phục, không nên để lâu sẽ dẫn đến xảy ra những tác hại như trên.

Thông tắc bồn cầu ở Kon Tum phòng tránh bằng cách gì ?

Thường xuyên vệ sinh chà rửa cho thiết bị của nhà mình.

Dùng bột hóa chất phân hủy các vật gây nghẹt trong đường ống theo thời gian định kỳ.

Đặt một thùng rác ngay cạnh thiết bị cho mọi người thuận tiện trong việc vứt giấy vệ sinh và các loại rác thải khác.

Dán tờ giấy ở nhà vệ sinh nhắc nhở mọi người không nên vứt bất cứ vật nào khác vào thiết bị vì sẽ có nguy cơ gây tắc nghẽn.

Thiết kế chỗ phơi quần áo nằm xa thiết bị bồn cầu nhà mình, để đồ phơi có bị rơi cũng không lọt vào lỗ thoát chất thải.

Thông bồn cầu Kon Tum bằng các biện pháp nào tại nhà và những thông tin liên quan cần thiết được thể hiện rất rõ trong phần nội dung bài viết trên. Các bạn gọi ngay cho chúng tôi khi gặp khó khăn về thiết bị đang tắc nghẽn của nhà mình để nhanh chóng được nhân viên của Phan Châu đến khắc phục ngay.

About content

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lấy mã