Thông Bồn Cầu Huyện Nhà Bè Giảm 30% Bảo Hành 24 Tháng

Thông bồn cầu huyện Nhà Bè  là dịch vụ vô cùng quan trọng trong đời sống hàng ngày. Nó giúp đảm bảo được môi trường sống trong sạch, an toàn vệ sinh. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một dịch thông tắc bồn cầu giá rẻ uy tín nhất để mọi người cùng tham khảo.

Contents

Thông bồn cầu huyện Nhà Bè xử lý tại nhà như thế nào?

Thông bồn cầu huyện Nhà Bè
Thông bồn cầu huyện Nhà Bè

Có lẽ bồn cầu bị tắc nghẽn là tình trạng xảy ra thường xuyên đối với mỗi gia đình. Trên thực tế vấn đề này có thể giải quyết tại nhà nếu tìm được một phương pháp thích hợp. Hãy điểm qua những cách xử lý tại nhà dưới đây có thể sẽ thành công với bạn.

Thông tắc bồn cầu huyện Nhà Bè xử lý bằng nước nóng

Có lẽ bạn chưa từng nghe qua phương pháp này vì nghe có vẻ hơi vô lý. Nhưng khi thực hiện công dụng của nó sẽ khiến bạn bất ngờ.

Nước nóng có tác dụng đánh tan các mảng bám lâu ngày do chất thải bám vào đường ống. Giúp làm mềm các chất cặn bã để chúng dễ dàng trôi xuống cống.

Để thực hiện bạn chỉ cần chuẩn bị một nồi nước nóng, găng tay. Sau đó đeo găng tay vào và tiến hành đổ nước nóng vào bồn cầu

Đậy nắp lại và chờ trong 15 – 30 phút để có hiệu quả. Sau khi chờ đợi bạn chỉ cần xả nước để cuốn trôi các chất thải xuống hầm cầu.

Thông tắc bồn cầu huyện Nhà Bè xử lý bằng dây kẽm

Dùng dây kẽm là phương pháp quen thuộc với mọi người. Bởi nó dễ thực hiện và đem lại hiệu quả cao chỉ bằng một đoạn dây kẽm.

Để có hiệu quả tuyệt đối bạn làm theo những bước sau:

🌳Bước 1: Dùng tay hoặc kìm để uốn cong một đầu dây kẽm thành hình dạng móc câu. Sau đó, bạn dùng một miếng vải nhỏ để bọc lấy đầu còn lại và cố định nó bằng một sợi dây.

🌳Bước 2: Sau khi đã hoàn thành dụng cụ móc câu thông bồn cầu, bạn tiến hành cho móc vào bên trong bồn cầu. Bạn đưa móc từ từ vào trong luồn qua khúc ngoặt nhằm đẩy các vật cản sâu bên trong xuống. Đồng thời, một tay giữ lấy đầu vải, tay còn lại bạn hãy đỡ lấy đoạn dây kẽm. Nhằm giúp quá trình diễn ra hiệu quả hơn.

🌳Bước 3: Khi đã đưa dây kẽm vào đúng vị trí, bạn cần tiến hành di chuyển dây kẽm theo vòng tròn. Sau đó xác định vật cản gây tắc nghẽn rồi đẩy mạnh khiến dị vật rơi xuống đường ống.

🌳Bước 4: Bạn cũng có thể dùng đầu móc để móc dị vật ra. Sau đó thực hiện như trên vài lần để bồn cầu được thông tắc hoàn toàn.

Cuối cùng bạn xả nước và kiểm tra bồn cầu đã hết tắc nghẽn hay chưa.

Thông tắc bồn cầu huyện Nhà Bè xử lý bằng máy lò xo

Máy lò xo là một thiết bị tiện dụng cho việc thông tắc bồn cầu. Nó mang lại hiệu quả rất cao và nhanh chóng. Tuy nhiên để có hiệu quả bạn nên tìm hiểu rõ về cách sử dụng cũng như vận hành công cụ này.

Nếu nhà bạn thường xuyên gặp vấn đề tắc nghẽn bạn nên trang bị ngay cho mình chiếc máy này. Đảm bảo sẽ khiến cho bạn ngạc nhiên.

Cách thực hiện gồm những bước như sau

🌳Bước 1: Bạn lấy đoạn dây cáp dùng để kết hợp với máy lò xo rồi cho  xuống đường ống của bồn cầu bị nghẹt nước. Khi thực hiện, bạn hãy đẩy dây cáp từ từ, không nên vội vàng sẽ làm mất hiệu quả.

🌳Bước 2: Bạn đưa mũi máy hướng vào dây cáp rồi tiến hành cho máy hoạt động. Sau khi  được vận hành, thiết bị sẽ giúp cho dây cáp được quay theo chiều mà người dùng muốn. Đồng thời, giúp dây cáp tiến vào sâu bên trong đường ống.

🌳Bước 3: Để máy chạy đến khi dây cáp xác định được dị vật. Khi đó bạn hãy xoay công tắc theo chiều ngược lại nhằm nhanh chóng kéo vật cản ra ngoài. Bạn hãy lập lại động tác như vậy vài lần cho đến khi rác thải được kéo hết ra ngoài.

🌳Bước 4: Xả nước để bồn cầu được thông thoáng và kiểm tra xem bồn cầu đã hết tắc nghẽn hay chưa. Nếu thấy nước rút xuống bình thường thì bạn đã thành công.

Thông tắc bồn cầu huyện Nhà Bè xử lý bằng con lươn

Sử dụng con lươn để thông tắc bồn cầu là phương pháp truyền thống được nhiều người sử dụng. Cách này đã được chứng minh là rất có hiệu quả để giải quyết vấn đề này.

Nếu bạn đang nghi ngờ về công dụng của nó, hãy ra chợ và mua một con lươn và làm theo những bước sau:

🌳Bước 1: Bạn hãy mua một con lươn có kích thước vừa phải. Và chuẩn bị cho việc thông tắc bồn cầu.

🌳Bước 2: Sau đó cầm thật chắc con lươn và thả nó vào trong bồn cầu. Bạn hãy đưa nó vào sâu bên trong đường ống để có hiệu quả tuyệt đối. Khi thực hiện bạn nên giữ thật chắc con lươn vì nó khá trơn.

🌳Bước 3: Sau khi đã đưa con lươn vào trong bồn cầu bạn hãy đậy nắp lại. Khi đó lươn sẽ theo bản năng luồn lách qua các vật cản và giúp đẩy chúng xuống hầm cầu.

🌳Bước 4: Bạn hãy chờ trong 3 – 4 tiếng để bồn cầu được thông tắc. Sau đó xả nước lại và kiểm tra kết quả

Thông tắc bồn cầu huyện Nhà Bè xử lý bằng tay

Trong trường hợp bồn cầu bị nghẹt do giấy vệ sinh hay vật có kích thước lớn rơi vào. Bạn có thể dùng tay để thông tắc bồn cầu một cách hiệu quả. Để thực hiện cách này hiệu quả nhất bạn nên xác định được nguyên nhân gây tắc nghẽn là gì. Nếu biết được vật cản bên trong sẽ dễ dàng hơn cho việc lấy chúng ra.

Để thực hiện bạn hãy làm theo các bước như sau:

🌳Bước 1: Chuẩn bị bao tay và khẩu trang y tế để đảm bảo vệ sinh. Bạn nên dùng loại găng tay cao su có cổ tay dài để tránh bị nước bẩn dính vào gây mất vệ sinh. Găng tay bạn có thể mua ở chợ hay siêu thị đều có bán, mức giá rất hợp lý.

🌳Bước 2: Tiến hành cho tay vào bồn cầu rồi luồn tay vào sâu bên trong đường ống. Sau đó, tiến hành tìm kiếm vật gây tắc nghẽn đang bị mắc kẹt trong bồn cầu.

🌳Bước 3: Khi đã cầm được vật gây nghẹt, bạn tiến hành lấy ní ra khỏi bồn cầu. Hoặc cũng có thể đẩy mạnh nó xuống nếu đã nằm quá sâu.

🌳Bước 4: Xả nước để cuốn trôi vật cản xuống bể phốt. Cuối cùng kiểm tra xem việc thông tắc bồn cầu đã hiệu quả hay chưa.

Thông tắc bồn cầu huyện Nhà Bè xử lý bằng pittong

Pittong có lẽ là dụng cụ không còn xa lạ với chúng ta nữa. Tuy nhiên cách sử dụng thế nào để đạt hiệu quả tuyệt đối thì không phải ai cũng biết.

Để thực hiện thành công nhất bạn hãy làm theo những thao tác như sau:

🌳Bước 1: Bạn đặt dụng cụ thụt pittong cao su vào trong bồn cầu. Lưu ý là phải đặt pittong nằm chính giữa bao phủ quanh đầu đường ống dẫn chất thải. Điều này nhằm giúp quá trình thông tắc trở nên hiệu quả.

🌳Bước 2: Sau khi đã đặt đúng vị trí bạn tiến hành dùng sức đẩy mạnh pitong cao su lên xuống nhằm tạo nên áp lực thông tắc bồn cầu. Lưu ý khi thực hiện thao tác bạn phải để dụng cụ ngập trong nước để làm tăng tính hiệu quả cao hơn.

🌳Bước 3: thực hiện thao tác như trên vài lần cho đến khi bồn cầu được lưu thông hoàn toàn

Thông tắc bồn cầu huyện Nhà Bè xử lý bằng máy hút bụi

🌳Bước 1: Bạn đeo găng tay, mặc đồ bảo hộ đầy đủ. Để khi hút các chất thải trong bồn cầu ra không bị dính vào người.

🌳Bước 2: Dùng máy hút bụi hút hết nước bên trong bồn cầu ra

🌳Bước 3: Đưa ống hút vào họng bồn cầu luồn vào sâu bên trong đường ống

🌳Bước 4: Dùng khăn ướt hoặc rẻ lau để quấn quanh ống hút sao cho bịt kín được toàn bộ miệng ống của bồn cầu. Việc này để giúp khi bật máy việc hút bồn cầu sẽ diễn ra tốt nhất.

🌳Bước 5: Dùng tay để giữ phần khăn ướt bịt kín ở 1 đầu ống hút dính chặt vào  họng bồn cầu tránh việc không khí ở bên ngoài tràn vào làm giảm lực hút chất thải của máy hút bụi với chất thải bị mắc kẹt.

🌳Bước 6: Tiến hành bật máy và hút bồn cầu. Quá trình được thực hiện trong vòng 2 – 3 phút. Sau đó tắt máy và kiểm tra bồn cầu.

Thông bồn cầu huyện Nhà Bè bảng giá xử lý như thế nào?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quan tâm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này với mức giá khác nhau. Trong đó có Phan Châu – công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ nhất.

Thông tắc bồn cầu huyện Nhà Bè Phan Châu giá rẻ

Công ty Phan Châu  luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng. Đặc biệt là mức giá rẻ bất ngờ mà nhiều đơn vị khác không so sánh được.

Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp mức giá chỉ 90 – 250 nghìn đồng trên một lần xử lý. Đây là mức giá rất phải chăng và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tuy nhiên mỗi trường hợp thông bồn cầu bị nghẹt có mỗi giá khác nhau. Dựa vào những yếu tố cơ bản dưới đây mà mức giá sẽ có sự thay đổi.

Vị trí thông bồn cầu có phù hợp cho quá trình thông tắc hay không ?

Sử dụng bao nhiêu nhân công để giải quyết quá trình thông bồn cầu bị nghẹt tại huyện Nhà Bè.

Dùng phương pháp và thiết bị máy móc nào để thông bồn cầu bị nghẹt.

Thông tắc bồn cầu huyện Nhà Bè Phan Châu có ưu đãi và bảo hành hấp dẫn

Không chỉ có mức giá rẻ công ty còn thực hiện những chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng như:

🌳Giảm giá 30% cho tất cả các khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ thông bồn cầu

🌳Tặng phiếu giảm giá cho những khách hàng thân thiết của công ty

🌳Ngoài ra còn có bảo hành dài hạn lên tới 1 năm.

🌳Và còn nhiều phần quà hấp dẫn khác

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết khi gặp vấn đề này.

Thông bồn cầu huyện Nhà Bè tại sao nên chọn Phan Châu?

Phan Châu là một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường huyện Nhà Bè được nhiều người yêu mến. Lý do tại sao công ty lại được nhiều người biết đến như vậy? Hãy đọc nội dung dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn về công ty.

Thông tắc bồn cầu huyện Nhà Bè Phan Châu nhanh chóng và hiệu quả

Sau khi nhân được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt sau 15 phút. Sau đó nhân viên sẽ khảo sát tình hình thực tế tình trạng tắc nghẽn của  bồn cầu.

Sau khi kiểm tra xong sẽ xây dựng phương án xử lý kịp thời và nhanh chóng. Đặc biệt là kết quả thông tắc được thực hiện rất hiệu quả.

Thông tắc bồn cầu huyện Nhà Bè Phan Châu không lo đục phá

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty có thái độ làm việc cẩn thận, tỉ mỉ. Cũng nhờ vào tác phong làm việc đó mà đơn vị chúng tôi cam kết thông bồn cầu không đập phá.

Đảm bảo không gây thiệt hại bất cứ tài sản nào xung quanh của chủ nhà.  Của người dân cũng như các hộ gia đình nói chung.

Thông tắc bồn cầu huyện Nhà Bè Phan Châu an toàn vệ sinh

Một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất khi gọi dịch vụ đó là đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Việc thi công đảm bảo gọn gàng sạch sẽ không gây mùi là mong đợi của hầu hết các khách hàng.

Thêm vào đó công ty cam kết không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Cũng như không gây cảm giác khó chịu với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tắc bồn cầu huyện Nhà Bè Phan Châu có trang thiết bị máy móc đầy đủ

Phan Châu luôn trang bị các máy móc thiết bị phù hợp nhằm phục vụ cho nhu cầu của mọi người.

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, công ty đã thành công xử lý cho hàng trăm trường hợp tắc nghẽn bồn cầu.

Đó là nhờ vào việc sử dụng những thiết bị máy móc hiện đại xử lý. Khiến quá trình xử lý diễn ra thuận lợi hơn.

Thông tắc bồn cầu huyện Nhà Bè Phan Châu có nhân viên chuyên nghiệp

Công ty Phan Châu có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao năng động sáng tạo. Thái độ làm việc tận tâm, nhiệt tình chu đáo.

Nhân viên chính là một trong những yếu tố dẫn đến sự thành công của công ty. Vì vậy trong bao năm qua, công ty không ngừng đào tạo nhân viên giỏi. Nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách hài lòng nhất.

Thông bồn cầu huyện Nhà Bè những điều cần lưu ý

Không chỉ quan tâm đến dịch vụ, cách xử lý, khách hàng còn chú trọng những vấn đề như nguyên nhân, ảnh hưởng,… của việc này. Để biết được nhiều thông tin cần thiết hơn cho bản thân, bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây.

Thông bồn cầu huyện Nhà Bè do nguyên nhân nào gây ra?

Tắc nghẽn bồn cầu có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Việc xử lý sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn biết được nguyên nhân của vấn đề này.

Dưới đây là một số nguyên nhân làm tắc nghẽn bồn cầu:

🌳Do lắp đặt hệ thống đường ống sai cách. Khi đường ống không được thiết kế đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ gây ra việc tắc nghẽn. Vì vậy chất thải sẽ bị mắc kẹt ở đoạn gấp khúc trong đường ống.

🌳Do hầm cầu bị đầy. Hằng ngày số lượng người sử dụng bồn cầu nhiều. Dẫn đến lượng chất thải được thải xuống hầm cầu rất lớn. Do đó nếu không hút hầm cầu định kỳ sẽ gây ra đầy hầm cầu. Khiến bồn cầu trở nên tắc nghẽn một cách nghiêm trọng.

🌳Do ý thức của mọi người. Có nhiều trường hợp một số cá nhân bỏ túi bóng, rác thải, băng vệ sinh….sau khi đi vệ sinh vào bồn cầu rồi xả nước. Điều này sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu một cách vô cùng nghiêm trọng.

🌳Do bồn cầu không được vệ sinh thường xuyên, định kỳ. Nếu không được cọ rửa hằng ngày các mảng bám bên trong bồn cầu ngày càng nhiều. Dẫn đến việc lưu thông chất thải trở nên khó khăn hơn.

🌳Do thói quen bỏ thức ăn thừa vào trong bồn cầu cũng là nguyên nhân chủ yếu. Đồ ăn thừa có chứa dầu mỡ sẽ tạo thành mảng lớn xung quanh thành cống gây nên hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu.

Thông bồn cầu huyện Nhà Bè có ảnh hưởng thế nào?

Việc tắc nghẽn bồn cầu gây ra rất nhiều ảnh hưởng lớn như:

🌳Ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và những người xung quanh.

🌳Gây ô nhiễm môi trường sống

🌳Ảnh hưởng đến tài chính của gia đình bạn

Thông bồn cầu huyện Nhà Bè dấu hiệu nhận biết là gì?

Khi nhận thấy những dấu hiệu dưới đây có thể bồn cầu nhà bạn đang gặp vấn đề. Hãy tham khảo những dấu hiệu dưới đây để có biện pháp xử lý phù hợp.

🌳Bồn cầu thoát nước chậm

🌳Bồn cầu xả nước không xuống

🌳Có mùi hôi bốc ra từ bên trong bồn cầu

🌳Có tiếng kêu lạ phát ra bên trong đường ống thoát nước

🌳Côn trùng tập trung nhiều ở khu vực bồn rửa chén.

Thông bồn cầu huyện Nhà Bè cách phòng tránh là gì?

Nếu không muốn tốn thời gian và tiền bạc cho vấn đề này, hãy phòng tránh một cách hợp lý để có một không gian sống sạch sẽ nhất.

Những cách phòng tránh như sau:

🌳Vệ sinh bồn cầu thường xuyên

🌳Không đổ thức ăn thừa quá nhiều xuống bồn cầu

🌳Lắp đặt một đường ống mới

🌳Tránh làm rơi vật cứng vào bồn cầu

Thông bồn cầu huyện Nhà Bè Phan Chau mong rằng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ đem lại nhiều lợi ích cho mọi người.

Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

About ruthamcauhocmon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lấy mã