Home / Dịch Vụ Rút Hầm Cầu / Công ty thiết kế web nina Quận 12 có lừa đảo không ?

Công ty thiết kế web nina Quận 12 có lừa đảo không ?

Công ty thiết kế website nina Quận 12 có lừa đảo hay không ?

Tôi tốn cả trăm triệu đẻ làm 1 trang web thương mại điện tử từ Công ty NiNa nhưng không được gi [ Công ty thiết kế web nina Quận 12 có lừa đảo không ? ].Mất trắng tiền nhưng chỉ biết trách mình không đủ kiến thức ,bị bọn Nina hứa hẹn ,rồi đùn đẩy công việc cho nhau.Tôi nói thẳng Công ty này không có năng lực thiết kế web .Tất cả mọi người cẩn thận đừng để mắc lừa. Số điện thoại của Tôi là 0983838328 .Ai muốn biết rõ chiêu trò lừa đảo của Công ty Nina xin cứ liên hệ .Thanks

Công ty thiết kế web nina Quận 12 có lừa đảo không ?
Công ty thiết kế web nina Quận 12 có lừa đảo không ?

Công ty thiết kế website nina có tốt không hay lừa đảo ?

Những từ khóa như: thiết kế web nina, cty làm website nina lừa gạt,… hiện nay chưa bao giờ nhiều như lúc này. Thế nhưng rất nhiều đánh giá trái chiều về sự chất lượng khi chọn công ty này để xây dựng website từ đầu. Vậy thiết kế web nina có lừa đảo hay không có phải là sự thật hay có uy tín chưa ? Và đằng sau chuyện này là như thế nào ?

Để có đánh giá đúng khách quan nhất về công ty thiết kế web Nina có tốt không, mời các bạn cùng theo chân nhóm “Review của công ty hút hầm cầu Huyện Hóc Môn Phan Châu ” qua các dẫn chứng sau đây:

Thiết kế web nina.

Lướt 1 vòng các cổ máy tìm kiếm như: Google, Coccoc, Bing,… chắc hẳng rằng bạn đọc sẽ thấy có khá nhiều bài bình luận rất ư “đanh thép” nói công ty thiết kế website nina lừa đảo. Vậy sự thật này thế nào ?? Thực tế có đến 2 review rất khác quan điểm khác nhau.

Thứ 1: Công ty Thiết kế website NINA lừa đảo.
Thứ 1: Công ty Thiết kế website NINA lừa đảo.
Công ty thiết kế website nina có tốt không hay lừa đảo ?
Công ty thiết kế website nina có tốt không hay lừa đảo ?

Thứ 1: Công ty Thiết kế website NINA lừa đảo.

Một trong số vô vàng bằng chứng từ cộng đồng mạng (CĐM) đã từng hợp tác và ký hợp đồng với công ty này và đã nhận được khá nhiều sự “hửng hờ” sau khi “chốt sale”. Và đây là một trong các ví dụ điển hình của một khách hàng mà chúng tôi cho là “quá khích”.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận được thông tin phản hồi từ số thuê bao xxxxx-xx-775 với nội dung:

“Tụi nó toàn dụ mấy người khởi nghiệp, chủ shop, cá nhân làm kinh doanh là miếng mồi ngon để dễ bị lừa vì ko đủ kiến thức và dễ dãi không hiểu quy trình chọn lựa đối tác làm việc…

…Dùng hợp đồng cam kết là chiêu trò thứ 2. VN là 1 đất nước không có cơ quan bảo vệ người tiêu dùng như ở các nước phát triển. Lấy tiền bạn có làm cho bạn là được rồi, còn sau đó bạn bị vứt…”

Và còn rất nhiều những câu chuyện khác liên quan đến vấn đề “mập mờ” trong hợp đồng và cả những lần “gọi điện đêm khuya” và với hình thức “chăm sóc khách bất cần” kiểu gọi điện thoại liên tục từ 5 ~ 10 cuộc trong 1 ngày. Có lúc đến 23h30 vẫn còn có người gọi đến để tư vấn thiết kế website. Vậy có phải chăng đây là sự làm phiền thậm chí tạm gọi đó là “quấy rối đời tư” ???

-> Đấy là một trong nhửng đánh giá của CĐM về Công ty này.

Thứ 2: Sự giới thiệu của công ty thiết kế website nina.

Tìm hiểu tại trang web của Nina, chúng tôi đã ghi nhận hình ảnh giới thiệu về công ty (thời điểm ngày 18-08-2019).

>> Trên đây là nhiều ý kiến khác nhau từ CĐM và cả những lời PR chính thức tại website của Công Ty Nina Phần mềm Quang Trung. Ý kiến của bạn như thế nào ? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại comment bên dưới nhé.

Chán bọn admin này ghê chớ. Cạnh tranh méo nổi. chơi làm trò bẩn thỉu.

Thật không hiểu công ty nina đó ra sao nữa. Mình tạo cv tìm việc trên wed, bên đó gọi điện mời phỏng vấn, mình nói mình có việc rồi, con nhỏ gọi phỏng vấn nói có việc sao ko tháo cv xuống mà để trên đó làm phiền người khác. Mà nói thật, mình cũng chưa có việc, mà lên mạng tìm hiểu cty nina thì nói là lừa đảo nên mình từ chối khéo 1 lần rồi (lần đầu gọi nói đến phỏng vấn, mình nói đi ko đc, hỏi tại sao tùm lum hết), lần này gọi lại nữa. Bạn nào mà được gọi phỏng vấn cty đó thì cẩn thận nhé!

Thật không hiểu công ty nina đó ra sao nữa. Mình tạo cv tìm việc trên wed, bên đó gọi điện mời phỏng vấn, mình nói mình có việc rồi, con nhỏ gọi phỏng vấn nói có việc sao ko tháo cv xuống mà để trên đó làm phiền người khác. Mà nói thật, mình cũng chưa có việc, mà lên mạng tìm hiểu cty nina thì nói là lừa đảo nên mình từ chối khéo 1 lần rồi (lần đầu gọi nói đến phỏng vấn, mình nói đi ko đc, hỏi tại sao tùm lum hết), lần này gọi lại nữa. Bạn nào mà được gọi phỏng vấn cty đó thì cẩn thận nhé!

Cảnh giác công ty thiết kế Website Nina Quận 12 có dấu hiệu lừa đảo trắng trợn.

Bản thân tôi cũng không thích nói xấu người khác nhưng vì quá bức xúc với cái thói làm ăn xất xực không tôn trọng khách hàng, coi khách hàng là kẻ hồ đồ sau khi nhận tiền là một hành đáng phải được lên án.

Năm trước tôi có nhận được cuộc gọi từ Công ty thiết kế website Nina Quận 12 về việc thiết kế website. Có 01 nhân viên sale gọi tôi và tư vấn, nhưng trong lúc đó chưa cần thiết nên tôi không để ý. Vài ngày sau nhân viên đó gọi cho tôi và nói là hãy giúp em ấy vì không đủ target chạy nên có thể bị vấn đề với công ty. Sau đó tôi cũng chấp nhận là sẽ cho bên Nina thiết kế website của mình.

Sau khi giao diện hoàn thành, hoàn toàn kém chất lượng và thẩm mỹ nên tôi cũng phàn nàn với Công ty NINA và trưởng bộ phận người có tên là HUỆ (tôi đã trả tiền đầy đủ). Khi Huệ xin tôi cuộc hẹn để modify lại website thì tôi cũng cho Huệ xem cách hành xử thiếu chuẩn mực của nhân viên Huệ với khách hàng.

Huệ xin lỗi, và hứa là sẽ thiết kế giao diện website cho phù hợp và tôi cũng đồng ý hỗ trợ thêm 2,000,000 VND cho NINA tiền nâng cấp giao diện.

Trong hợp đồng ngày 10/08 sẽ hoàn tất nhưng cho đến nay vẫn không thấy hồi âm dù tiền đã nhận đầy đủ mà lại không chịu xuất hóa đơn đỏ. Khi tôi gọi thì Huệ nói,

“anh ơi em bận quá có hơn 10 khách hàng giống anh vậy đó ai cũng hối em chết. Với lại ở Công ty em cúp điện rồi nên không host được lên mạng”

Mình hỏi em công ty Quang trung cúp điện từ 10/08 đến giờ rồi à? cúp gì mà lâu thế, vậy khi nào mới xong?

Cô ta nói :”Nó cúp suốt, và em chỉ có 01 kỹ thuật thôi làm không kịp anh ơi, nên phải chờ thôi. Cái đó cũng ko phải là lỗi của em mà em thấy anh là con người nhiều chuyện vô lý khi đòi em phải hoàn tất như mong muốn?”

Xong thì Cô ta cúp máy. Tôi lên mạng tìm thì thấy không những riêng tôi mà có nhiều đã từng bị Công ty này lừa đảo như tôi.

Các bạn hãy share rộng rãi để người khác đừng bi giống chúng tôi

Kim Anh.

Chào cả nhà, em nhìn thấy group này sớm hơn thì em không phải mất nhiều tiền như vậy ?

Đúng là lừa đảo trắng trợn, lúc gặp trao đổi làm ghê lắm, đúng là đa cấp, nói cho cố, làm chuẩn seo, không hề sale được cái gì hết, là 1 cái web chết.

Nó không hề thiết kế gì hết, chỉ đi lừa thôi ạ, copy paste nên web lỗi, nếu dùng dể sale sẽ bị google cấm và phạt vì vi phạm bản quyền, Ai có ý định làm web né công ty này ra nhé.

Nó đi lừa ghê lắm, web để nhìn cho vui thôi, không làm dc cái gì hết ạ, thỏa thuận hợp đồng cho cố chứ nó k làm gì cho khách hàng đâu, chỉ tìm cách tư vấn để lấy tiền của khách thôi, nên mọi người chia sẻ rộng ra để mọi người biết mà né ra đừng để bị mất tiền oan.

Giờ nó không chịu sửa lại, mà còn bắt trả thêm tiền các kiểu, cái web k khác gì đồ vất đi mà lấy 10tr đòi thêm 10tr nữa. 10tr nhìn như cái đống rác, chắc điên nữa mới đưa cho 10tr nữa sửa ra cái đống rác to hơn.

Em xin lậy tui nhân viên và công ty, lừa đảo quá, tiền công sức người ta mà chiếm đoạt, lừa gạt, không khá lên được đâu tụi lừa đảo.

Mình cần 2-3 nạn nhân của Nina, để đi đòi lại công bằng. Ai là nạn nhân của Nina muốn đòi lại quyền lợi thì ib nha. Xin cám ơn.

Bài viết dành cho các bạn ứng viên bị… công ty Nina lừa đảo vào làm tại một môi trường đa cấp .

* Thủ đoạn tuyển dụng của Nina :

– Chúng lên các trang rao vặt ,việc làm, tuyển dụng, chợ tốt… tìm việc nhanh…. đăng tin rất nhiều , tuyển dụng rất quy mô hoành tráng nhưng…. sẽ đăng 1 đằng còn khi tới khi phỏng vấn thì sẽ nói 1 nẻo.

– Bọn chúng cũng lên các trang rao vặt, việc làm… tìm những người tìm việc và Gọi điện thoại bất chấp cho người tìm việc dù họ không có chuyên môn hoặc không có cần tìm những việc liên quan về website, sale, chăm sóc khách hàng….Vẽ về 1 tương lai sáng lạng nhưng sặc mùi đa cấp và lừa đảo.

– Do mô hình kinh doanh là kiểu đa cấp và không được hưởng doanh số và lương nếu không kiếm được hợp đồng trong tháng nên đây là công việc gần như bắt buộc phải … đi lừa khách hàng để đem tiền về cho bọn chúng.

– Làm việc trong một môi trường toàn kẻ xấu, người gian, vô đạo đức và không có trình độ lẫn trách nhiệm thì các bạn nghĩ có thể phát triển được bản thân và hướng tới tương lai được không.

Ngắn gọn về thủ đoạn lừa đảo người tìm việc của bọn nina, nếu các bạn là người tìm việc thông thái hãy giúp đỡ trang bằng cách LIKE & SHARE ngay bài viết này. Tẩy chay bọn lừa đảo.

Trong thời gian qua, tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ các khách hàng của Nina. 100 người thì hết 100 người than phiền và kêu ca về chất lượng cũng như sự chăm sóc khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ bên Nina .

Cũng như các bạn sinh viên mới ra trường, các ứng viên tìm việc làm cũng dính vào đường dây , mạng lưới của Nina. Tôi sẽ có bài viết chi tiết hơn về việc tuyển dụng cũng như cách thức hoạt động trong tuyển dụng của Nina.

Riêng ở Topic này tôi sẽ hỗ trợ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ website của Nina bằng cách KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG của website của các bạn . Và hướng dẫn cách giải quyết tốt nhất cho các bạn.

Tuy nhiên tôi chắc chắn 100% là tất cả các website của Nina thiết kế đều có chất lượng rất tồi và lạc hậu. Không đi kịp thời đại công nghệ website hiện nay, chỉ vẽ vời và vòi tiền khách hàng là chính.

Vì thế nếu có thể giúp đỡ được cho các bạn phi lợi nhuận thì tôi sẽ dành thời gian để có thể làm được điều gì đó cho cộng đồng.

Xin chân thành cám ơn !

NINA – Đại bịp bợm về thiết kế web site

Chúng tôi đang thu thập chứng cứ nạn nhân củ doanh nghiệp thiết kế web site NINA tại QTSC

Số tiền lừa đảo các doanh nghiệp nhỏ chỉ có vài triệu tuy nhiên tổng số tiền lửa đảo lên tới hàng chục tỷ

Ngoài ra doanh nghiệp núp bóng đào tạo tuyển dụng không trả lương hàng trăm lao động

Báo chí – thanh tra – thuế vụ – lao động thương binh xã hội đang vào cuộc

Cảnh báo nghiêm trọng công ty thiết kế website nina có dấu hiệu lừa đảo.

Sai lầm lớn nhất đời bạn là ký hợp đồng làm web với công ty NINA. Chúng tôi đã tập hợp được vô vàn phản ánh, kiến nghị từ các công ty gặp trục trặc trầm trọng với hợp đồng làm web của NINA.

Tất cả những bạn nào chưa biết thông tin, cần hết sức chú ý khi nhân viên NINA gọi điện chào hàng mời làm web, vì công ty này có tới 800 sale nên khả năng bạn nhận vài chục cuộc điện thoại của NINA là rất cao.

Các cá nhân/tổ chức/công ty gặp vấn đề với NINA, đề nghị liên lạc Ms Hoà Bình để tiếp nhận thông tin nhé. Chúng tôi sẽ xử lý vụ việc này đến cùng, đưa sự thật ra ánh sáng, vì cộng đồng đã quá bức xúc với những sai phạm của NINA rồi.

Nhật ký hành trình bị công ty Nina lừa đảo như thế nào?

Đầu tiên xin phép chủ diễn đàn cho phép đăng bài này và cùng những ai là ĐÃ và ĐANG là nạn nhân của công ty thiết kế website Php framwork có trụ sở đặt tại công viên phần mềm quang trung lừa đảo cùng nhau thảo luận những chiêu trò dụ dỗ lừa bịp khách hàng. Đây là 1 trang nhật ký rất là dài chủ yếu là thuật lại hành trình bị lừa, và tại sao bị lừa lại phải viết chi cho dài dòng. Xin thưa là nếu ko nói rõ ràng những ai không phải dân lập trình IT website sẽ ko hiểu và sẽ bị nhân viên của công ty Nina vô đây spam bảo là đặt điều. Nói ở đây cũng ko phải là tất cả những cty khác lại không lừa đảo vì theo như mình tự tìm hiểu khách hàng bị bọn thiết kế website lừa đảo tới nay đã lên tới hơn con số ngàn người. Phần vì mình cũng mất số tiền rất lớn 15 chai cho hosting + source code mà sau đó phải giục không xài được hoặc nếu có cố tiếp tục thì sẽ bị nó moi tiền mỗi 1 , 2, 3 triệu ….Vì ko phải nạn nhân của công ty khác mà chỉ là nạn nhân của công ty Nina nên dĩ nhiên những kinh nghiệm mình chia sẽ ra đây sẽ chỉ là những kinh nghiệm lừa đảo gặp tại công ty Nina chứ ko phải cty khác. Mà những kinh nghiệm này tích lũy được là do nhân viên tư vấn kinh doanh gọi điện khủng bố tinh thần hằng ngày mới có tạo thành.

— Post updated —

1) Đối tượng mà công ty Nina lừa đảo tiếp cận là những người ko hề có kiến thức lập trình website. Tưởng là làm website xong là đủ để bán hàng. Họ ko biết rằng sau công đoạn làm website là 1 loạt những công việc cần phải làm như phải tối ưu hóa code, tối ưu đường link, viết nội dung mới hay và đi backlinks. Bộ code tốt chiếm 10%, nội dung hay chiếm 60%, tối ưu đường link 10%, còn lại thì là backlinks. Những ai đang làm SEO thì mới hiểu dc thiết kế 1 website tốt là cần những gì, không chỉ là giao diện lung ling mà những đoạn code trong đó google đọc phải dễ hiểu để khi mình làm nội dung thì google sẽ tìm ra đường link sản phẩm. Mà những điều này thật sự là ko đáng trách vì chuyên ngành của những người bị lừa không phải là lập trình web và SEO. Và bản thân của những chủ shop , công ty DN cá nhân cũng không hề có bộ phận kĩ thuật kiểm tra sau khi bên Nina bàn giao nghiệm thu sản phẩm. Đây là một kẽ hở để bọn lừa đảo ” múa rìu qua mắt thợ”. Có những gjao diện lung linh nhưng mà code ko dc tối ưu và lỗi error 1 đống, ko đủ thẻ SEO, lỗi google ko index …. etc chủ website họ không biết điều này.

Khởi nghiệp, chủ shop, cá nhân làm kinh doanh là miếng mồi ngon để dễ bị lừa vì ko đủ kiến thức và dễ dãi không hiểu quy trình chọn lựa đối tác làm việc.

2) Dùng hợp đồng cam kết là chiêu trò thứ 2. Việt Nam là 1 đất nước không có cơ quan bảo vệ người tiêu dùng như ở các nước phát triển. Lấy tiền bạn có làm cho bạn là được rồi, còn sau đó bạn bị vứt vào mặt 1 đống phân thì bạn cũng phải lấy. Hơn nữa xử lý kiện tụng hợp đồng chỉ có luật sư mới giải quyết. Công an thì phải ” qua lại ” mới làm. Hợp đồng 6 triệu, 10 triệu , 20 triệu của Nina lừa các bạn, luật sư sẽ hỏi là họ được hưởng bao nhiêu sau phi vụ thì họ mới làm. Cuối cùng kiện tụng chỉ là tiền mất tật mang. Trong hợp đồng những đối tác lớn họ bổ sung là phải đền gấp đôi nếu làm vỡ kế hoạch hợp đồng. Thực chất với số tiền trên cho dù đền gấp đôi luật sự cũng khuyên các bạn nên bỏ đi vì đền cũng ko ” đủ tiền trả chi phí kiện tụng”. Kẽ hở pháp luật VN lại tiếp tay cho chuyện dùng hợp đồng lừa đảo này.

Hợp đồng Nina cực kì sơ xài. 1 hợp đồng soạn thảo như dành cho con nít đọc. Bạn nào ko tin thì vô lấy hợp đồng Nina mà đọc. Đối tác lớn họ có bộ phận luật sư soạn thảo và đọc hợp đồng riêng. Và dĩ nhiên Nina không cửa nào lừa đảo được công ty tập đoàn lớn mà chỉ là những DN cá nhân bộ máy tổ chức sơ xài. Và những đối tượng này Nina luôn chăm sóc lừa đảo họ 1 cách chu đáo vì rất dễ ăn và dễ lừa.

Nhẩm tính những cty đa cấp lừa đảo trên thì trường, như liên kết việt đình đám vừa rồi, trong 1 năm họ cũng lừa dc hơn vài ngàn tỷ, số lượng lừa thì khoảng vài trăm. Như vậy bỏ túi với số tiền vài chục tỷ hoặc vài ngàn tỷ bạn đủ sống suốt đời rồi. Với cách này thì nhiều bạn hỏi tại sao Nina hay cty đa cấp vẫn tồn tại và sống tốt. VN có số dân 90 triệu người, vài trăm người bị gạt đút túi dc vài chục tỷ thì con số này cũng quá ít.

— Post updated —

3) Bắt cọc tiền coi như là bạn bị ” mất trinh” trước khi cưới. Bạn ko đủ dũng cảm để bỏ tiền cọc , làm lại từ đầu với 1 cty thiết kế website khác. Bạn trao ” trinh tiết” 50% để thực hiện hợp đồng. Nina ko làm web giá rẻ. Vâng đúng vậy. Web mắc chất lượng tệ có giá bắt đầu từ 6 triệu, tư vấn dụ dỗ 10 triệu hoặc 15 triệu. Và dụ luôn cả đóng tiền hosting 3G, 4G, 5G trước khi hoàn thành web 4 triệu, 5 triệu 6 triệu….etc.

4) Sử dụng 1 đội ngũ tele sales dụ dỗ già trẻ lớn bé , ko chừa 1 ai. 500 nhân viên sales, 1 ngày 1 người gọi 100 cuộc. Và bây giờ ai nghe nói đến tên công ty thiết kế web Nina tại công viên phần mềm quang trung, chỉ 1 câu thôi là cúp máy. Và để minh chứng cho lời nói này, bạn hãy dò từ khóa những website search design by Nina và dũng cảm gọi điện tự nhận là chăm sóc khách hàng Nina để nghe xem cty làm ăn thế nào.

100% bạn nhận dc sẽ là ([email protected]#@[email protected]#$#$$RWERFSDFXCXFAW#$#$%#$%#$%)x999 .. Tôi ko nói quá. Xin thí nghiệm thử.

Những khách hàng hiện tại Nina đã làm web 1 số đã bỏ website vì mỗi lần chỉnh sửa là mỗi lần thêm tiền. Chỉnh sửa di dời cái thư mục này, cái cột kia…. tôi không nói về chức năng là đăng nhập, phân quyền quản trị nha. Mọi chỉnh sửa thuộc về màu sắc giao diện.

Bạn hãy thử gọi hỏi khách hàng bizweb và haravan xem người ta có chửi bizweb , hay haravan lừa đảo không? Test trải nghiệm cho biết họ chỉ than phiền là ko bàn giao source code và đường link hình ảnh seo chưa tốt. Ngoài ra không hề chửi lừa đảo như Nina.

Đối tượng telesales này được đào tạo bài bản nhắm vào đối tượng có tiền nhưng thiếu kiến thức về web. Ăn 1 web 10 triệu, 20 triệu chẳng mấy chốc sẽ thành tỷ phú, còn hơn nhắm vào tập đoàn lớn bị nó bắt chẹt từng chi tiết điều khoản trong hợp đồng . Mình sẽ thống kê những website Nina thiết kế với chất lượng tệ hai trong kỳ sau, 1 số đã bỏ Nina làm nơi khác, 1 số vẫn còn hoạt động để các bạn tham khảo.

Và để minh chứng cho điều này. Mời bạn đóng vai nhân viên khủng bố Nina ,gọi điện cho tất cả các công ty đang có website hiện hữu trên google vì công ty Nina đã từng gọi khủng bố tinh thần rất rất nhiều. Công ty không quảng cáo trên google adwords nhưng tên tuổi vang xa vang xa. Hễ ra đường gặp ai làm website, seo website, làm wordpress, bán hàng chỉ cần nghe tới Nina là OMGGGGGGGGG!!!!! RUN!!

“Nina hả em, bye , thôi chị bận”

“Nina à, công ty làm ăn chán lắm “

“Nina sao em? em làm web cho bên anh vô trách nhiệm vậy mà còn dám gọi đến “.
……. rất rất nhiều.

Đây là những website mà Nina làm ăn ko đàng hoàng , hiện tại những người chủ website này rất ức chế với hành vi ” đem con bỏ chợ”, “gài kí hợp đồng”, ” hứa hẹn ảo”, ” moi tiền khi chỉnh sửa 1 , 2 cái mục trong giao diện”, “kêu đập website đi làm lại mặc dù website chẳng bị gì “, “khủng bố tinh thần khách hàng, ăn cũng gọi, ỉa cũng gọi, ngủ cũng gọi, đang làm tình cũng gọi”…. rất rất là nhiều.

Hãy chia sẽ để cùng nhau đẩy lùi Nina vào dĩ vãng.

Có Thể bạn chưa biết.

Dung lượng và băng thông của Hosting không liên quan đến tốc độ và chất lượng của website.

– Dung lượng chỉ là để Lưu trữ, là nơi chứa dữ liệu cho website chứ liên quan quái gì nhanh hay chậm của Website.

– Tốc Độ của website phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như : Đường truyền, Máy chủ, Cấu hình Sever của Hosting.

#Ninaluadao khốn kiếp tẩy não các nhân viên để #chúng đi lừa dối các khách hàng – Không Am Hiểu – bằng cách nói xạo rằng : Dung lượng càng cao thì website sẽ càng chạy nhanh.

==> Điều dối trá, bịa đặt, nói trắng thành đen để dụ dỗ các KH mua gói Hosting cao của chúng.

Xin chia sẽ một số trang cung cấp Hosting chất lượng nhất nhì Việt Nam để các bạn có cái nhìn đúng đắn và hiểu biết hơn về #dichvuHosting

Hosting đa phần rất rẻ, chừng 1 đến 2 triệu / năm

Lũ #Nina khốn nạn thường cho các KH ăn quả đắng bằng 1 đơn hàng Hosting lên đến gần mười mấy triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng / năm. Khốn nạn đến thế là cùng.

Phản hồi của nhân viên công ty thiết kế web nina ?

Buồn cười, nói là lừa đảo mà cty tồn tại được cả 10 năm.

Đúng là có những con sâu làm rầu nồi canh, sale bất chấp, nhưng tại sao lại ko ai nhắc đến những hợp đồng lớn của các công ty và thậm chí trường học mà Nina đã và đang hợp tác, buồn cười. Mở mồm bảo tẩy chay Nina và song song lại luôn miệng bảo giới thiệu cty uy tín. Thôi nói toẹt ra bên bạn cũng làm website nên chơi dơ cạnh tranh bằng cách này đi, mà nói thật tuổi gì cạnh tranh nổi nè Đúng là cty không lương cứng, nhưng cũng chả bắt đóng 1 đồng xu cắt bạc nào, bạn đồng ý thì bạn làm. Đúng là nó ko hợp lý nhưng nó cũng chả vô lý đến mức phải nhảy dựng lên, tính ra ko có sale thì cũng ngồi máy lạnh mát rượi cả ngày, tiền đth tháng đầu cũng cho sim, tốn công gọi thôi, mà chắc gì đã gọi cả ngày đâu mà nhảy dựng lên kêu ngta lừa đảo trong khi bản thân mình chưa làm được gì.

Nói chung trong hợp đồng ghi rõ, hợp lý thì ký, bàn giao web ok thì mới đưa tiền, có sđt có địa chỉ, ko gọi được đứa liên hệ thì cty mà thẳng tiến (này cũng cần tại nhiều đứa sale ẩu quá tao cũng bực, làm mất uy tìn). Còn ai muốn bik KH thấy ntn thì cứ kiếm mà gọi, ủa lừa đảo mà cả nghìn trang web gia hạn hằng năm sao, web có ghi số năm, vô mà coi đi xem mấy ai chửi. Còn việc sale từ khóa lên top thì thử hỏi xem giá nó bnhiu, muốn lên top thì phải chạy đua với tiền, chứ bộ bỏ tiền triệu là nó lên top sao, phải có thời gian chăm sóc web chứ. Mệt thật sự.

About ruthamcauhocmon

Check Also

Thông bồn cầu toilet Huyện Củ Chi giá 90K 0973453180

Thông bồn cầu toilet Huyện Củ Chi giá 90K 0973453180

Nếu như bạn đang cần tìm dịch vụ sửa chữa, thông tắc bồn cầu toilet Huyện Củ Chi uy tín chuyên nghiệp có mức giá phù hợp tương xứng với chất lượng ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *